Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Phạm vi và lĩnh vực áp dụng & Phân loại yêu cầu phòng chống mối bảo vệ công trình

19/01/2014 09:57

Ngày nay phòng chống mối đối với công trình là điều kiện tất yếu trước khi đưa công trình vào sử dụng.

Diet moi - phòng chống mối chúng ta phải hiểu được Mối tấn công xâm nhập vào công trình theo con những con đường nào để từ đó phân loại phạm vi áp dụng phương pháp phòng mối 

1.      Phạm vi và lĩnh vực áp dụng

Tiêu chuẩn áp dụng cho nhà và công trình dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp, trừ các công trình đê đập và cây trồng, có sử dụng vật liệu gốc xenlulô làm trang trí trong

và ngoài nhà hoặc làm kết cấu chịu lực, hoặc có chứa, l­ưu trữ trưng bày các loại vật liệu, tài­ liệu, thành phẩm có gốc xenlulô.

Tiêu chuẩn đ­ặt ra các yêu cầu biện pháp phòng chống mối ngay từ khâu khảo sát thiết kế, thi công xây dựng mới hoặc thi công xây dựng cải tạo. Tiêu chuẩn này không bao gồm biện pháp xử lí đối với nhà, công trình đang sử dụng bị mối phá hoại.

Đối t­ượng cần xử lí chủ yếu: các loại mối đất (subterranean termites) và một số con trùng hại gỗ khác như­ mối gỗ khô, mọt cánh cứng.

bẫy diệt mối công nghệ cao cho công trình 

2.      Phân loại yêu cầu phòng chống mối bảo vệ công trình

Để có các giải pháp phòng chống mối phù hợp với chất lượng sử dụng, chất lượng xây dựng và điều kiện kinh tế cho phép, yêu cầu phòng chống mối cho nhà và công trình được chia thành 4 loại sau đây:

Loại A – Yêu cầu phòng chống mối cao, cho các công trình đặc biệt, công trình cao tầng, công trình có niên hạn sử dụng trên 100 năm như­ các nhà bảo tàng, thư­ viện, l­ưu trữ, cơ quan, văn phòng, công trình văn hoá lịch sử, nhà sản xuất, nhà kho có chứa hoặc sử dụng các thành phẩm quý hiếm có bộ phận gốc xenlulô.

Loại B – Yêu cầu phòng chống mối khá, cho các công trình có niên hạn sử dụng trên

mối chúa lằm dưới công trình

50 năm như­ các cơ quan, văn phòng, khách sạn, cửa hàng, nhà kĩ thuật thử nghiệm, trường học, bệnh viện.

Loại C – Yêu cầu phòng chống mối trung bình cho công trình cho công trình có niên hạn sử dụng trên 20 năm, nhà ít tầng xây dựng ở vùng có mối hoạt động.

Loại D – Yêu cầu phòng chống mối thấp cho các nhà, các công trình ít quan trọng xây dựng ở vùng địa lí không có mối hoạt động như­ nhà sản xuất, nhà kho làm bằng các vật liệu kết cấu không có gốc xenlulô. Nhà có chứa hoặc sử dụng, gia công các vật liệu thành phẩm không có gốc xenlulô.

Loại A, B là loại bắt buộc phải thực hiện các biện pháp phòng chống mối ngay từ khi thiết kế và khởi công xây dựng. Loại C là loại có thể xem xét cân nhắc áp dụng một phần các biện pháp chống mối nh­ưng chủ yếu phải xử lí hoá chất chống mối cho các bộ phận kết cấu, bộ phận trang trí và hệ thống cửa bằng gỗ. Loại D là loại không áp dụng ngay các biện pháp phòng chống mối trong khi thiết kế, thi công xây dựng.

khi cần tư vấn xin liên hệ : 

Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam

47 Ngõ 100 - Tập thể Tổng cục VI - Bộ Công An - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

ĐT : 04.32115082 – 0983.82.83.93

 

 

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội