Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Nguyên nhân dẫn đến việc nhà vừa xây xong đã có mối

23/12/2012 10:04

Công ty kiểm soát côn trùng Viêt Nam trả lời thắc mắc từ bạn đọc: Nguyên nhân dẫn đến việc nhà vừa xây xong đã có mối

 

Hỏi: Gia đình tôi vừa mới xây nhà xong, chưa kịp dọn dẹp đồ đạc đã phát hiện có rất nhiều mối mọt ở kệ bếp và gần giường ngủ ? Có thể cho tôi biết nguyên nhân do đâu không?

Trả lời:

Nguyên nhân chính dẫn đến nguyên nhân nhà vừa xây dựng xong đã bị mối xâm nhập là do khâu xử lý nền. Ở đây không phải là xử lý nền bằng cách tẩm nền phòng mối mà là khi chúng ta đổ đất, cát, .v.v làm nền chúng ta đã đễ cho những mảnh gỗ ( Nhất là gỗ làm cốt pha phục vụ quá trình xây dựng ) lẫn vào trong đó, đặc biệt những công trình có đổ móng băng, đà kiềng thì hầu như những mảnh gỗ để làm cốt pha đều không được lấy lên. 

Chính những mảnh gỗ này là mồi hấp dẫn mối ở xung quanh di chuyển tới để ăn, trong quá trình khai thác thức ăn này nếu chúng phát hiện có nguồn gỗ mới như kệ bếp, tủ bếp, khung cửa, sàn gác, .v.v. lập tức chúng lại mở đường lên trên phần nền nhà và xâm nhập vào các vật dụng gỗ này. Xin lưu ý đối với hỗn hợp vữa ( hồ ) để xây, chát, làm nền nhà thì tỷ lệ ximang không thể chống đỡ nổi với mối, tức là mối hoàn toàn có thể di chuyển trong tường, nền nhà để xâm nhập vào đồ gỗ.

Vì vậy muốn hạn chế nguy cơ nhà bị mối thì ngay từ khi xây dựng chúng ta phải loại bỏ hết tất cả các mảnh gỗ, rễ cây, mẩu cây chống, .v.v.ở nền nhà trước khi lát nền, mà tốt nhất là chúng ta tẩm nền phòng mối được thì càng tốt.

Hãy gọi ngay cho Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam để được tư vấn tốt nhất về phương pháp diệt mối !

Hotline:  0983.82.83.93

 

 

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội