Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Mối, Thức ăn của mối và tìm hiểu về tổ mối

04/01/2014 16:47

Mối là loại côn trùng sống từng đàn.Nó có rất nhiều loại.Mối trong nhà phần nhiều làm tổ ngay ở trong nhà đục rỗng những vật liệu dụng cụ bằng gỗ và xông hỏng quần áo.Mối ngoài trời phần làm tổ nhiều ở gốc cây hoặc dưới đất.Nguồn thức ăn chủ yếu của chúng là các sản phẩm thực vật,vật liệu bằng gỗ,cây cối, trong đó thành phần quan trọng nhất là chất xơ. trong đó thành phần quan trọng nhất là chất xơ.

Diệt mối và kiểm soát loài côn trùng Mối là rất khó vì Mối là loại côn trùng sống từng đàn.Nó có rất nhiều loại.Mối trong nhà phần nhiều làm tổ ngay ở trong nhà đục rỗng những vật liệu dụng cụ bằng gỗ và xông hỏng quần áo.Mối ngoài trời phần làm tổ nhiều ở gốc cây hoặc dưới đất.Nguồn thức ăn chủ yếu của chúng là các sản phẩm thực vật,vật liệu bằng gỗ,cây cối, trong đó thành phần quan trọng nhất là chất xơ. trong đó thành phần quan trọng nhất là chất xơ.

Nhiều loài mối lấy thức ăn từ cây sống

 

- Thực vật sống: Nhiều loài mối lấy thức ăn từ cây sống, đặc biệt là vào mùa khô hạn, cây sống còn cung cấp nước cho chúng, nhất là các cây còn non như bạch đàn, chè sắn và các cây trồng khác.

- Thực vật khô: Ruột của loài mối nhà tiêu hoá được chất xơ nên ngoài gỗ, tre nứa tất cả các sản phẩm đựoc chế biến từ thực vật như giấy, vải…đều bị chúng phá hoại. Trên đường đến nguồn thức ăn, mối có thể đục qua nhiều loại vật liệu khác như xốp cách âm, cao su, đồng thời mang theo đất và độ ẩm làm nhiều máy móc bị hư hỏng theo.

Các loại mối khác nhau thường ăn chất xơ của gỗ ở trạng thái khác nhau. Mối nhà thích ăn gỗ thông màu trắng, Trám trắng…còn tốt nguyên; một số loại mối đất lại ăn những loại gỗ đã hơi bị mục. Với kỹ thuật nhử mối để tiêu diệt cần quan sát và lựa chọn loại mồi thích hợp và tác động thêm các chất dinh dưỡng như nước đường, nước cháo hoặc các chất dẫn dụ khác.

Tổ mối thường chia làm 2 phần:t ổ chính(nơi tụ tập) v à tổ phụ(nơi không tụ tập).Giữa tổ chính và t ổ phụ có đ ường đi thông với nhau.Tổ được x ây d ựng bằng chất g ỗ đ ất và ch ất nước của mối ti ết ra.Tổ ph ụ th ì đ ơn gi ản hơn và chỉ dành cho mói th ợ v à mối qu ân hoạt động  ều do tổ chính th ống nhất v à chỉ huy.Tổ chính x ây d ựng t ương đối ph ức tạp hơn , xây theo thành từng ng ăn ngang. Ở gi ữa t ổ là hoàng cung t ương rấ t dày  và  rất  chắc  .Bên trái hoàng cung là phòng của mối Chúa đực ,còn  bên phải là phòng của mối quân.Ngo ài ra con buồng ri êng cho mối thợ hoạt  đ ộng.Chung quanh buồng của mối thợ là  nơi của mối quân phụ trách công việc ở bên ngoài.

Dịch vụ diệt mối của công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam luôn là bạn đồng hành của quý khách!

Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam

47 Ngõ 100 - Tập thể Tổng cục VI - Bộ Công An - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Email: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com

ĐT : 04.32115082 – 0983.82.83.93

 

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội