Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Mối tấn công xâm nhập vào công trình theo con những con đường

18/01/2014 18:55

Kiểm soát mối Qua thực tế thi công và những kinh nghiệm đúc kết được, Việt nam Pest Control nhận thấy mối xâm nhập vào công trình của chúng ta chủ yếu bằng các con đường sau :

  •   CÁC CON ĐƯỜNG MÀ MỐI XÂM NHẬP VÀO CÔNG TRÌNH

   Qua thực tế thi công và những kinh nghiệm đúc kết được, Việt nam Pest Control nhận thấy mối xâm nhập vào công trình của chúng ta chủ yếu bằng các con đường sau :

1. Xâm nhập trực tiếp từ khu vực nền móng công trình

theo chân tường, theo các cột bê tông, theo các đường dẫn nước, điện, ga ngầm.....và từ các khu vực bên ngoài lân cận công trình. Đây là cách xâm nhập chính và phổ biến nhất. Từ các vị trí này mối mới tỏa ra khắp công trình để tiềm kiếm nguồn thức ăn.

mối phá hoại của nhà gia đình 

 

 

2. Xâm nhập vào bằng đường không : 

hằng năm vào khoảng tháng 4,5,6,7 khi điều kiện thuận lời nhất, sau mưa giông và vào lúc hoàng hôn mối cánh bắt đầu phân đàn, sau khi bay ra khỏi tổ khoảng 10 - 20 phút thì rụng cách, một con đực và một con cái kết đôi với nhau và tìm nơi trú ẩn như : hóc kẽ, khung cửa, các khu vực ẩm thấp trong công trình...để xây dựng tổ mới.

3. Xâm nhập trực tiếp

từ các vật dụng đã bị nhiễm mối như : bàn ghế, tủ, gường...do con người mang từ bên ngoài vào công trình.

 

 

sự phá hoại nguy hiểm của loài Mối

     Dù xâm nhập theo cách nào, khi đã vào bên trong công trình thì mối cũng đều biểu hiện sự phá hoại của chúng đối với công trình. Vì vậy, khi chúng ta phát hiện các vị trí có mối thì phải tiến hành kiểm tra và diệt tận gốc tổ mối hiện hữu, phun hóa chất phòng ngừa để bảo vệ cấu trúc công trình.

     Trước sự phá hoại nguy hiểm của loài Mối- Bộ xây dựng đã đưa TCXD - 204-1998 - Bảo vệ công trình và phòng chống Mối cho công trình xây dựng mới và hội KHKT Lâm Nghiệp đã đưa - Tập định mức đơn giá về công tac phòng chông Mối kèm theo QĐ 65- QĐ TWH ngày 1/08/2007 và gần đây nhất là Bộ NN&PTNN đã đưa ra tập định mức dự toán điều tra khảo sát xử lý Mối kèm theo công văn số 120/BNN-XD.

Trước khi phòng mối công trình hay tu sửa chúng ta lên khảo soát kỹ, nếu có thấy mối chúng ta phải diệt mối trước khi phòng chống mối, đó là lời khuyên của chúng tôi cho công trình bạn .

 

Liên kết: giuong tang.

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội