Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Mối chúa

27/12/2013 19:59

Mối chúa là loài chuyên có chức năng giao phối với mối vua và từ đó sinh ra bầy đàn các con mối lính, mối thợ, mối giống, mối non và mối cánh.

Mối chúa thường không chuyển động, chúng thường chuyển động bằng cơ là chính, chúng chỉ nằm một nơi nhất định và chỉ huy hệ thống tổ mối bằng cách phát ra những tần sóng và mối lính mối thợ nhận được để hình thành xây dựng và bảo vệ tổ mối một cách tốt nhất .

Mối chúa có trọng lượng lớn gấp hơn 300 lần mối lao động, đảm nhiệm chức năng sinh sản chính trong tổ. Nếu diệt mối mà không diệt được "cỗ máy đẻ" này là chưa trừ mối được tận gốc.

 

Mối chúa thường không ra khỏi tổ trừ trường hợp ngập úng, chúng có thể rời tổ chính đến tổ phụ an toàn hơn song thường không ở gần vị trí mối đang gây hại.Mối vua ở gần mối chúa, có cơ thể nhỏ hơn và hỗ trợ mối chúa trong việc sinh sản.

mối chúa có tuổi đời khoảng 10 - 20 năm, mối chúa hình thành từ mối cánh trưởng thành sau vài lần lột xác, chúng hình thành lên tổ mối cũng qua vài chu kỳ sinh sản.

Mối chúa chuyển động phần lớn là do cơ, chúng thường hay ở tổ và được mối lính,mối thợ mớm mồi. mối chúa chỉ đạo hệ thống tổ mối và qua phát tần số nhất định.

Mối chúa là loài côn trùng nguy hại nhất, để tiêu diệt mối tận gốc chúng ta phải tiêu diệt trược tiếp mối chúa thì mối hết cỗ máy đẻ và diệt hoàn toàn hệ thống tổ mối.

 ++++ tìm hiểu thêm loài mối : diet moi tan goc

 Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam
47 Ngõ 100 - Tập thể Tổng cục VI - Bộ Công An - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com
ĐT : 04.32115082 – 0983.82.83.93
 

 

 

 

 

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội