Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Giới thiệu các loại thuốc sinh học diệt mối an toàn

23/07/2014 20:06

Trên thị trường có nhiều loại thuốc diệt mối, chế phẩm diệt mối của nhiều hãng khác nhau. Do không am hiểu về lĩnh vực lại có rất nhiều loại thuốc diệt mối, việc chọn đúng loại thuốc diệt mối mới an toàn hiệu quả rất khó để lựa chọn.

Trên thị trường có nhiều loại thuốc diệt mối, chế phẩm diệt mối của nhiều hãng khác nhau. Do không am hiểu về lĩnh vực lại có rất nhiều loại thuốc diệt mối, việc chọn đúng loại thuốc diệt mối mới an toàn hiệu quả rất khó để lựa chọn. Có loại thuốc diet moi nào đảm bảo diệt mối hiệu quả lại an toàn cho sức khỏe con người?

Mối là loài côn trùng gây hại rất lớn cho các công trình kiến trúc, đê điều, hoa màu…Tác hại và tốc độ phát tán của mối mọt không thể tiên lượng được. Các phương pháp diệt mối thủ công, dân gian không có tác dụng cho loài mối nhà ,công trình. Chỉ có phương pháp diệt mối tận gốc bằng thuốc diệt mối sinh học, là cách diệt mối tận gốc duy nhất phù hợp nước ta và công nghệ sinh học đang được áp dụng phổ biến trên thế giới.  Đa số không ai chú ý tìm hiểu về con mối bé nhỏ, nghĩ nó chỉ là con côn trùng như con kiến không ai phòng mối. Chỉ khi thấy mối gây hại nghiêm trọng chúng ta mới tìm hiểu về chúng.

Xem thêm: Diệt mối tại Hà Nội


Khi công trình có mối suy nghĩ đầu tiên của chúng ta là phải làm gì và mua thuốc diệt mối gì để diệt chúng ngay. Việc diệt mối hiện nay chủ yếu bằng hóa chất, thuốc diệt mối, có rất nhiều loại thuốc diệt mối trên thị trường, bạn không biết thuốc diệt mối nào hiệu quả cho công trình nhà mình và muốn chọn thuốc diệt mối an toàn không độc hại không ảnh hưởng đến sức khỏe .Nhu cầu của người dùng về thuốc diệt mối tăng lên. Cầu tăng cung tăng, dịch vụ diệt mối mọt và các cửa hàng bán thuốc diệt mối mọt mọc lên khá nhiều, thậm chí có cả người bán thuốc diệt mối rong ngoài đường, các cơ sở làm thuốc diệt mối giả. Ra cửa hàng bán thuốc diệt mối họ bày bán rất nhiều các loại thuốc diệt mối nhập khẩu, trong nước của nhiều hãng khác nhau, chỉ vài chục nghìn là mua được lọ thuốc diệt mối, do không cẩn thận lại không có kinh nghiệm về thuốc ta không thể biết đâu là loại thuốc diệt mối tốt chính hãng để lựa chọn.

Thông tin về các loại thuốc diệt mối phổ biến trên thị trường
Đa số các loại thuốc diệt mối hiện nay có cơ chế tác động như thuốc trừ sâu, có thành phần hoạt chất tương tự nhau, thường là những chất hóa học tổng hợp thuộc nhóm Pyrethroids hay Propoxur (nhóm Carbamate). Khi ngộ độc loại thuốc diệt mối này bị ức chế, gây độc về hệ thần kinh, hệ thần kinh tự chủ sẽ hoạt động quá mức và không kiểm soát dẫn đến tử vong. Các loại thuốc diệt mối này đều ít nhiều gây ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường sống và sức khỏe con người.
Đặc biệt, thuốc diệt mối PMC 90 thế hệ mới không có thành phần độc hại hệ thần kinh. Dựa cơ chế lây nhiễm sinh học, đặc điểm của loài mối, phun chế thuốc diệt mối PMC 90 vào mối thợ lợi dụng mối thợ mang bệnh về lây cho mối chúa và tổ mối. Phạm vi thuốc chỉ phun trong hộp nhử mối và được đóng kín lại. Dùng thuốc diệt mối PMC 90 theo cơ chế lây nhiễm sinh học không hề ảnh hưởng tới sức khỏe con người ở mọi lứa tuổi (kể cả phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh).
Cách diệt mối tận gốc dùng thuốc diệt mối PMC 90 kết hợp dùng hộp nhử mối đang được áp dụng phổ trong công tác diệt mối tận gốc, an toàn cho mọi đối tượng sử dụng không ảnh hưởng đến môi trường.

thuoc diet moi hieu qua

Thông tin loại thuốc diệt mối an toàn hiệu quả
- Thuốc diệt mối PMC 90 (chế phẩm hóa sinh – thuốc diệt mối sinh học)  với một lượng thuốc rất nhỏ (100g thuốc đã có thể lây truyền tiêu diệt cả tổ mối hàng triệu cá thể). Diệt tận gốc hệ thống tổ mối trong lòng công trình, nhất là đối với mối nhà – Coptotermes formosanus.
- Khi phun thuốc diệt mối sinh học, mối khi dính thuốc, chạy về tổ gây náo động cho toàn bộ tổ mối, kể cả mối bảo vệ cũng dính thuốc. Lượng mối dính thuốc sau khi chết sẽ làm mất cân bằng sống tại trung tâm tổ mối. Các yếu tố: dưỡng khí, thức ăn, nước…dần mất đi; nhiệt độ bị thay đổi đột ngột. Tất cả các điều kiện sống của tổ mối bị thay đổi, gây nên cái chết hàng loạt, dẫn tới cả tổ mối bị tiêu diệt. Do đó, mối không có điều kiện phát sinh kháng thuốc.
Thuốc diệt mối sinh học là thuốc diệt mối duy nhất diệt mối tận gốc mà không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối giá rẻ hiệu quả và các loại thuốc diệt mối sinh học hiệu quả. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM

Mã số thuế: 0105396091
​Trang Web chính: thuocdietcontrung24h.com
 - pest-control.vn

Gmail chính: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/thuocdietcontrung24h
Twiter : https://twitter.com/vietnampest
Zalo: pest-control.vn
Vật tư diệt côn trùngthuocdietcontrung24h.com – thuocdiettrucontrung.com
Dịch vụ diệt mối tận gốcdietmoimottangoc.com
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗidichtehanoi.com
Dịch vụ kiểm soát chuộtvietnamksc.com
Văn phòng điều hành chính: 148 Hoàng  Hoa Thám – Phường Thụy Khuê – Quận Tây Hồ - Hà Nội 
Điện thoại: 0983828393 – 0912.615.515 -  0974.895.464 – 0973.622.123

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội