Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Diệt triệt để được mối chúa.

06/11/2013 14:00

Mối ngày nay đang là hiểm họa đối với bất cứ gia đình nào, chúng xuất hiện ở mọi nơi, mọi khu vực trong căn nhà của bạn. Có rất nhiều cách xử lý mối nhưng không phải biện pháp nào cũng an toàn và diệt triệt để được mối chúa.

Mối là loài côn trùng xã hội có tổ chức hết sức chặt chẽ. Mối được phân làm nhiều đẳng cấp: mối chúa, mối lính, mối thợ, mối cánh, mối vua. Mối chúa không ra khỏi tổ mà nằm sâu trong lòng đất, đảm nhiệm chức năng sinh sản, mối chúa sinh ra hàng nghìn trứng một ngày – đây được coi là con số rất lớn với sự tăng trưởng của loài mối.Mối phá hủy nhiều thứ và là sự phiền toái  đối với bất cứ gia đình nào khi loài côn trùng này ghé thăm nơi ở của mình.Có rất nhiều các giải pháp diệt trừ mối trên thị trường được quảng cáo và người tiêu dùng đã sử dụng. Nhưng trên thực tế, mối có hết hoàn toàn hay không? Chúng quay trở lại trong bao nhiêu lâu thì tất cả đều chưa được rõ ràng.(giải pháp diệt mối chúa )

Cách diệt mối hiệu quả nhất và diệt mối tận gốc là phải diệt được mối chúa . Vì mối chúa sản sinh cả ngàn trứng hằng ngày . Do đó nếu chỉ diệt các mối thợ và mối lính thì sẽ không bao giờ hết mối .

Cách diệt mối gồm 3 bước:

- Bước 1: Tại những nơi có mối xuất hiện phá hoại, đặt các hộp nhử bên trong là gỗ có chất dẫn dụ để thu hút mối vào hộp mồi, thời gian nhử từ 08-12 ngày.

- Bước 2: Sau đó phun thuốc PMC90 dạng bột vào lượng mối trong hộp, với loại thuốc đặc trị này không làm mối chết ngay tại chỗ mà khiến chúng bị dính thuốc mang về tổ làm lây nhiễm toàn bộ tổ và diệt tận gốc các tổ mối.

- Bước 3: khoảng 4 ngày sau khi phun thuốc, ta tiến hành thu dọn, vệ sinh hộp nhử mối và kiểm tra kết quả

các biện pháp diệt mối hóa sinh áp dụng với côn trùng diệt mối gỗ ẩm .

với công nghệ cao nhất để kiểm soát các côn trùng gây hại tại Việt Nam chúng tôi đảm bảo rằng các dịch vụ kiểm soát côn trùng của chúng tôi luôn là công nghệ cao nhất và tốt nhất với khâu phục vụ dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam
47 Ngõ 100 - Tập thể Tổng cục VI - Bộ Công An - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com

Từ khóa:

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội