Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Diệt mối văn phòng hiệu quả giá rẻ

30/07/2014 15:04

Mỗi đơn vị có hiện trạng mối xông khác nhau kèm theo đó kỹ thuật diệt mối, cách diệt mối tại văn phòng cũng khác nhau đòi hỏi yêu cầu cao về kinh nghiệm của đội ngũ chuyên môn kỹ thuật.

Cách diệt mối tại văn phòng bằng phương pháp lây nhiễm theo Công nghệ sinh học.

- Đảm bảo 100% công trình hết mối.
- Không gây ô nhiễm môi trường.
- Không phải đào bới làm giảm chất lượng công trình
- Có Hợp đồng ký kết và hóa đơn VAT theo yêu cầu.
- Cách diệt mối tại văn phòng do các kỹ sư trên 20 năm kinh nghiệm đúc kết trong quá trình thực hiện.

diet moi tan goc tai ha noi

Mỗi đơn vị có hiện trạng mối xông khác nhau kèm theo đó kỹ thuật diệt mối, cách diệt mối tại văn phòng cũng khác nhau đòi hỏi yêu cầu cao về kinh nghiệm của đội ngũ chuyên môn kỹ thuật. Chúng tôi hướng cách diệt mối an toàn và hiệu quả áp dụng diệt mối tại văn phòng, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, Xí nghiệp, Trường học...vv như sau:

1. Chuẩn bị nguyên vật liệu cho quá trình hướng dẫn cách diệt mối tại văn phòng:

Hộp nhử diệt mối tại văn phòng:

Hộp nhử diệt mối nếu không mua được thì có thể làm bằng bìa các tông kích thước rộng 12 cm, dài 28 cm bên trong có chứa các thanh gỗ thông trắng hoặc gỗ trám, bồ đề có kích thước dầy khoảng 1 cm, rộng 5 cm, dài 25 cm xếp khít với nhau. Tuyệt đôi không dùng những loại gỗ đã bị mốc hoặc đã từng bị mối xông. Nếu không có gỗ, có thể thay bằng bã mía khô hoặc chiếu rách.

Thuốc diệt mối PMC 90 – Diệt tận gốc tổ mối tại văn phòng:

Tác dụng của thuốc diệt mối tại văn phòng: Lợi dụng mối thợ bị dính thuốc rút chạy về tổ, lây nhiễm tự nhiên, tiêu diệt được mối chúa và hệ thống tổ ngầm bên trong các công trình kiến trúc.

2.  Cách diệt mối tại văn phòng

Tại văn phòng đang sử dụng có xuất hiện mối thì có thể diệt mối bằng cách dùng chất hấp dẫn có trong hộp thuốc nhử mối để nhử chúng tập trung lại một chỗ rồi phun thuốc. Khi ngấm thuốc, mối sẽ hoảng loạn, tìm đường về tổ và sẽ chết tại tổ. Số mối còn lại trong tổ cũng sẽ bị lây thuốc và chết.

Cách diệt mối triệt để ở các góc khuất tại văn phòng, cần thực hiện việc diệt mối, gồm các bước sau:

Cách đặt hộp nhử - Bước 1 của quy trình hướng dẫn cách diệt mối tại văn phòng:

Đặt hộp nhử mối vào nơi đang có mối hoạt động, dùng đinh hoặc dây thép nhỏ để buộc cố định hộp nhử vào một chỗ. Để hộp nhử từ 15 đến 20 ngày, trong suốt quá trình này, tuyệt đối không được mở hộp ra xem hoặc động chạm vào hộp. Có thể nhìn thấy mối vào hộp bằng cách quan sát mép hộp nhử thấy có vết đất đắp lên có nghĩa là mối đang vào.

Phun thuốc - Bước 2 của quy trình hướng dẫn cách diệt mối tận gốc tại văn phòng:

Khi thấy vết đắp đất đắp kín các kẽ hở của hộp nhử, lúc này có thể tiến hành phun thuốc: Bóc hộp nhử ra (sẽ thấy có rất nhiều mối ở trong đó), lấy thuốc bột PMC 90 nhẹ nhàng rắc hoặc xịt vào những con mối ở trong hộp. Thuốc được xịt vào mối phải đều, tránh trường hợp con thì dính nhiều thuốc quá, con thì không bị dính thuốc. 100g thuốc PMC 90 có thể phun xịt đủ cho hai hộp nhử. Khi phun thuốc xong, nhẹ nhàng đặt hộp nhử mối vào chỗ cũ để cho mối đã dính thuốc trở về tổ. Những con mối này sẽ mang theo thuốc trên mình về tổ, dẫn đến toàn bộ tổ mối bị tiêu diệt.

Dọn hộp - Bước cuối cùng của quy trình hướng dẫn cách diet moi tại văn phòng:

Sau khi phun thuốc từ 3 -5 ngày, cần kiểm tra tất cả các điểm mối, nếu thấy vẫn còn mối chứng tỏ ta làm chưa hoàn thiện và còn sót lại một tổ mối nào đó chưa bị tiêu diệt hết, cần diet moi lại lần nữa, nếu thấy không có mối sống hoạt động là đạt kết quả tốt, chỉ cần làm vệ sinh dọn bỏ tàn dư hộp nhử là được.

Liên hệ CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM để được tư vấn: Cách diệt mối tại văn phòng, Cách diệt mối tại nhà riêng, Cách diệt mối tại gia đình, diệt mối giá rẻ tại Hà Nội an toàn, hiệu quả.

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội