Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Diệt mối tư vấn cách đặt hộp nhử mối và phun thuốc diệt mối

12/01/2014 10:50

Hộ gia đình hỏi:Nhà tôi bị mối ăn tủ bếp các lớp gỗ đều bị ăn chỉ còn lớp vỏ bên ngoài.Và nhiều thùng cactông tôi đựng đồ trong đó đặt ở dưới tầng 1 bi mối ăn rất nhiều. Với lại trên tường có những đường mối đắp đất lên thành những vệt dài.Cả trên tầng 4 mấy cái tủ cũng bị ăn.Tôi ra cửa hàng bán thuốc diệt mối mua thuốc diệt mối và hộp nhử mối rồi về tự làm nhưng không có hiệu quả.Vậy xin hỏi quý công ty về cách đặt hộp nhử mối và phun thuốc mối như thế nào để diệt được tận gốc tổ mối?

Hộ gia đình hỏi:Nhà tôi bị mối ăn tủ bếp các lớp gỗ đều bị ăn chỉ còn lớp vỏ bên ngoài.Và nhiều thùng cactông tôi đựng đồ trong đó đặt ở dưới tầng 1 bi mối ăn rất nhiều. Với lại trên tường có những đường mối đắp đất lên thành những vệt dài.Cả trên tầng 4 mấy cái tủ cũng bị ăn.Tôi ra cửa hàng bán thuốc diệt mối mua thuốc diệt mối và hộp nhử mối rồi về tự làm nhưng không có hiệu quả.Vậy xin hỏi quý công ty về cách đặt hộp nhử mối và phun thuốc mối như thế nào để diệt được tận gốc tổ mối?

Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam xin tư vấn như sau:

Chúng tôi xin giới thiệu về phương pháp xử lý lây nhiễm , để tiến hành theo phương pháp này thì chuẩn bị nhũng vật dụng sau đây:hộp nhử mối và thuốc diệt mối.

Hộp nhử mối bao gồm:

Gỗ thông: Loại gỗ có vị ngọt, mùi thơm, để hấp dẫn mối thợ xuất hiện và tập trung.

Chất dẫn dụ (Chất hấp dẫn): Hỗn hợp có tác dụng kích thích sự thèm ăn của mối thợ.

Thể hiện: Hộp nhử mối đóng bằng giấy các - tông, kích thước khoảng 15 x 11 x 30 cm.

Cách thức sử dụng hộp nhử mối: Sử dụng hộp nhử mối kết hợp với thuốc nhử diệt mối PMC 90 (dạng bột).

Thuốc diệt mối:

Thuốc nhử diệt mối thực chất là hỗn hợp chất dẫn dụ được phun trực tiếp vào hộp nhử mối (mồi nhử) có tác dụng kích thích sự thèm ăn của mối thợ.

Thuốc nhử diệt mối được nghiên cứu bởi Trung tâm Khoa học kỹ thuật Lâm nghiệp. Tùy vào cách thức xử lý mối cũng như chuyên môn nghiệp vụ của từng đơn vị, công ty diệt mối mà thuốc nhử diệt mối được sử dụng có khác nhau về hợp chất cũng như hiệu quả sử dụng.

                        CÁCH ĐẶT HỘP NHỬ MỐI VÀ PHUN THUỐC DIỆT MỐI.

Tìm nơi có mối xuất hiện, đặt hộp nhử mối vào vị trí đó. Trường hợp mối đi ở giữa tường thì phải làm giá treo. (Lưu ý: Trong qúa trình đặt hộp nhử không được dịch chuyển hộp).

Số lượng hộp nhử mối tuỳ thuộc vào mối đã có lâu hay mới có, diện tích nhà rộng hay hẹp, phương pháp tính bình quân như sau:

-   Nhà từ 60 -> 80m2 : đặt từ 5 - 6 hộp mồi nhử.

-   Nhà từ 30 -> 50m2 : đặt từ 2 - 4 hộp mồi nhử.

-   Nhà mới bị một góc có mối xuất hiện thì đặt 2 hộp.

Tuy nhiên, nếu toàn bộ công trình có mối hoạt động thì cần tăng thêm lượng hộp mồi nhử gấp 1,5 lần.

Nếu mối đã xông vào đống gỗ hoặc tủ sách với số lượng lớn thì áp dụng biện pháp xử lí khác.

·                                 Phun thuốc diệt mối PMC 90 – Tiêu diệt tổ mối

Sau khi một lượng mối lớn tập trung trong hộp thì phun một lớp thuốc PMC 90 dạng bột vào những con Mối thợ. Với loại thuốc đặc trị này không làm mối chết ngay tại chỗ, vì vậy chúng có thời gian chạy trở về tổ, lây nhiễm cho các con khác qua da và gây chết cho  toàn bộ tổ mối.

Thời gian đặt hộp nhử mối từ 8 - 10 ngày, sau khi đặt hộp khoảng 4 ngày sau cần kiểm tra nếu thấy có vệt đất viền ở các khe của hộp nhử mối thì 4 đến 5 ngày sau có thể tiến hành phun thuốc.

Thời gian đặt hộp nhử mối: Mùa ẩm 10 - 15 ngày. Mùa rét 20 - 30 ngày.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt mối và hộp nhử mối,nhưng thuốc diệt mối chất lượng cao tìm mua được là rất khó.Nhiều khách hàng đã tiết kiệm chi đã tự mua thuốc diệt mối và hộp nhử về tụ làm nhưng hiệu quả không cao như khách hàng có hỏi đơn vị chúng tôi ở trên.Lơi khuyên là hãy tìm nhũng đơn vị diệt mối uy tín,có nhiều năm kinh nghiệm để khách hàng được phục vụ một cách chu đáo nhất.Hãy là một khách hàng thông thái nhất!

Quý  khách gặp phải sự cố gì vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

Kiểm soát côn trùng Việt nam luôn là người bạn tin cậy nhất của các gia đình và công sở 

Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam

47 Ngõ 100 - Tập thể Tổng cục VI - Bộ Công An - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Email: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com

ĐT : 04.32115082 – 0983.82.83.93

 

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội