Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Diệt mối tủ bếp hiệu quả nhất

10/07/2014 21:18

Mối xuất hiện và tấn công ở hầu hết mọi nơi trong nhà quý khách. Tuy nhiên khu vực mà chúng xuất hiện và phá hoại nhiều nhất là khu vực tủ bếp sau đó mới di chuyển và tấn công các khu vực khác.

Xem thêm: Thuốc diệt côn trùng

Mối là loài côn trùng gây ra hậu quả vô cùng to lớn cho các công trình xây dựng, kho tàng, nhà xưởng .... hiện nay vẫn chưa thống kê hết thiệt hại do mối gây ra.

Mối xuất hiện và tấn công ở hầu hết mọi nơi trong nhà quý khách. Tuy nhiên khu vực mà chúng xuất hiện và phá hoại nhiều nhất là khu vực tủ bếp sau đó mới di chuyển và tấn công các khu vực khác, khi quý khách phát hiện ra mối thì chúng đã xuất hiện và phá hoại rất lớn.
vậy làm cách nào để phát hiện ra mối tấn công và khi phát hiện ra mối thì phải làm sao?

1/ Nguyên nhân mối tấn công khu vực tủ bếp?

Khu vực tủ bếp là khu vực ẩm ướt, yên tĩnh, ít ánh sáng lên rất thuận lợi cho mối tấn công và phá hoại.
Mối xuất hiện ở khu vực này là mối gỗ khô và mối đất.

Mối gỗ khô: Quý khách có thể nhận biết loại mối này đơn giản vì đặc điểm của chúng là đục gỗ thành các khe rích rắc vừa khai thác thức ăn vừa làm nơi cư trú chúng đùn ra ngoài những hạt phân hạt cát.
Mối Đất: Loại mối này nhận biết khó khăn và phức tạp hơn mối gỗ khô tổ của chúng thường nằm dưới nền nhà hoặc ruột Palen, tổ phụ có thể xuất hiện bên trong gầm tủ bếp, trần nhà...

2/ Cách nhận biết tủ bếp bị mối tấn công:

Quý khách có thể phát hiện tủ bếp nhà mình bị mối tấn công dựa vào các đặc điểm sau đây:

- Thấy có những hạt nhỏ như cát đùn ra ngoài .

- Thấy các đường đất cát chạy trên vách tường bên trong tủ bếp.

- Thấy một vài vị trí màu sơn PU tủ bếp bị đổi màu (từ màu đỏ tươi chuyển sang màu tái đen...).

Xem thêm:

Diệt mối tận gốc 
Dịch vụ diệt mối tại nhà


3/ Phương pháp kiểm soát mối tủ bếp:

Nếu quý khách hàng phát hiện tủ bếp nhà mình có các dấu hiện trên khi đó tủ bếp đã bị mối tấn công.

Quý khách giữ nguyên hiện trạng không lên tự ý phun bất kỳ loại hoá chất nào vào để diệt mối ( vì như vậy không những không diệt hết được mối mà còn làm cho mối chạy sang các khu vực khác gây khó khăn trong quá trình kiểm soát).

Khi gặp phải tình trạng như vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và để chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất. Khi nhận được thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát miễn phí, xác định mối xuất hiện là loại mối nào và trình bày với quý khách phương án diệt mối tận gốc hiệu quả nhất.

Quý công ty, cơ quan, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ diệt mối giá rẻ hiệu quả nhất, bảo hành miễn phí dài hạn, giá cả vô cùng hợp lý. Hãy yên tâm về chất lượng phục vụ của công ty chúng tôi. Sự hài lòng của bạn là uy tín đối với chúng tôi. Hãy để chúng tôi chăm sóc cho ngôi nhà bạn.

 

Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời:

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM


Phục vụ tất cả khu vực Trong và Ngoại thành Hà Nội – Phục vụ tất cả các ngày nghỉ, ngày Lễ, trong và ngoài giờ hành chính. Tư vấn, Thiết kế thi công, Hoàn thiện hồ sơ phòng chống mối mọt cho các công trình xây mới và cải tạo
Điện thoại liên hệ: 0983.828.393  –  0974.895.464  –  0912.615.515  – 0243.21.21.888 
Fanpage Facebookhttps://www.facebook.com/thuocdietcontrung24h
Websitedietcontrungsinhhoc.com
Sản phẩm thuốc diệt côn trùng: thuocdietcontrung24h.com
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi: dichtehanoi.com

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội