Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Diệt mối tận gốc tại Quảng Trị

30/08/2015 20:43

Dịch vụ diệt mối tận gốc ở Quảng Trị của Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam luôn bảo đảm với khách hàng dịch vụ diệt mối tốt nhất.

Dịch vụ diệt mối tận gốc ở Quảng Trị của Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam luôn bảo đảm với khách hàng dịch vụ diệt mối tốt nhất. Khách hàng hãy liên hệ nhanh ngay từ bây giờ để được các chuyên gia tư vấn và khảo sát miễn phí.

Nhờ sử dụng kết hợp và linh hoạt nhiều giải pháp diệt mối, theo một quy trình khoa học mà dịch vụ diệt mối tận gốc ở Quảng Trị của Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam luôn đạt được một hiệu quả cao trong diệt và phòng mối mọt.

Từ những công trình tư nhân như: nhà máy, kho xưởng, công ty, khách sạn, nhà hàng,… đến những công trình nhà nước như: trường học, bệnh viện, bảo tàng,… hầu hết đều chọn dịch vụ diệt mối tận gốc ở Quảng Trị của Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam như một giải pháp tối ưu trong diệt và phòng mối mọt hiệu quả cho những công trình.

Quy trình diệt mối của công ty chúng tôi:

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu, 1 - 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Quý khách cần Diệt Mối tại Quảng Trị hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0983.82.83.93 (24/24)

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội