Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng

18/05/2015 17:01

Khi loài mối đã xâm nhập vào được một căn hộ chung cư thì chúng ta cần hiểu là căn hộ này đã bị bao vây tứ phía rồi, khi đó cần phải hết sức cẩn trong khi diệt mối cho loại công trình này.

Khi loài mối đã xâm nhập vào được một căn hộ chung cư thì chúng ta cần hiểu là căn hộ này đã bị bao vây tứ phía rồi, khi đó cần phải hết sức cẩn trong khi diệt mối cho loại công trình này.
Hiện nay có rất nhiều dịch vụ diệt mối, cùng với nó là những mô hình diệt mối khác nhau và tính khoa học của mỗi mô hình được quy ước bởi thời gian bảo hành.

Vấn đề về tìm tổ mối trong các công trình đang xây dựng hoặc nhà riêng hay các cao ốc văn phòng đã xây dựng là rất phức tạp, trong đó chỉ có loại mối gỗ khô là dễ tìm nhất vì tổ của chúng ngay bên trong lớp gỗ và chúng thường đùn những hạt phân nhỏ li ti ra ngoài. Diệt mối này chỉ cần phun thuốc diệt mối đặc trị và bơm hóa chất vào các khe hở để hóa chất thấm sâu vào bên trong và khi mối tiếp xúc với hóa chất sẽ chết hoặc một số con mối thợ còn sống đã tiếp xúc hóa chất đem về tổ và lây truyền hóa chất cho các con khác trong tổ.

diet-moi-chung-cu-cao-tang

Trong các loài mối thường gặp thì loài mối nhà hay còn gọi là mối đất là khó tiêu diệt nhất vì tổ của chúng thường nằm sâu dưới lòng đất ngay tại dưới nền nhà hoặc tổ của chúng nằm cách xa đó hằng trăm mét. Và có khi tổ phụ nằm ngay tại góc chân tường hoặc trên trần nhà…..
 
Việc tìm tổ mối cho loài mối trên thì cần phải dùng đến các phương tiện như máy dò sóng siêu âm hay đo bằng chất đồng vị phóng xa..Với các phương tiện này chỉ có công ty diệt mối chuyên môn mới có thể sử dụng được và chi phí sẽ rất cao.Cho dù có kinh phí thì việc thi công cũng rất khó khăn vì các công trình nhà riêng,xưởng, kho hay cao ốc văn phòng lúc này đã đưa vào sử dụng nên việc đào bới là không thể và gặp rất nhiều khó khăn.
 
Vì vậy việc diệt mối cho các nhà cao tầng là việc hết sức cần thiết đòi hỏi quy trình diệt mối tận gốc. Bạn ở nhà chung cư? Bạn ở nhà cao tầng? Gia đình bạn đang bị mối mọt xâm hại? Đừng lo lắng hãy gọi ngay cho Chúng tôi. Không chỉ diệt sạch mối mà Chúng tôi còn phòng ngừa sự sinh sản tiếp theo của chúng bằng phương pháp diệt mối sinh học. Diệt sạch mối tận gốc mà lại an toàn cho môi trường.

Có 2 nguyên nhân chính dẫn tới việc diệt mối tại các khu chưng cư cũ và mới tại các thành phố khó khăn hơn:
-  Thứ nhất, do nơi phát hiện ra mối chưa chắc đã có tổ mối gây khó khăn cho công tác khảo sát và đặt hộp nhử mối.
- Thứ hai, đội ngũ kỹ thuật viên diệt mối nếu không có kinh nghiệm và trình độ.
 
Vì vậy, lời khuyên đưa ra đối với mọi người là hãy chọn các đơn vị diệt mối giá rẻ có uy tín, cũng như có kinh nghiệm lâu năm. Những đơn vị này có đội ngũ kỹ thuật là các kỹ sư lâm nghiệp, đã có kinh nghiệm diệt mối cho rất nhiều loại công trình khác nhau. Và họ biết với loài mối nào chọn phương pháp diệt mối nào là hiệu quả nhất.

Nhấc máy lên và gọi ngay cho chuyên gia :

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM


Phục vtất ckhu vực Trong và Ngoại thành Hà Nội – Phục vụ tất ccác ngày nghỉ, ngày Lễ, trong và ngoài giờ hành chính. Tư vấn, Thiết kế thi công, Hoàn thiện hồ sơ phòng chống mối mọt cho các công trình xây mới và cải tạo
Điện thoại liên hệ: 0983.828.393  –  0974.895.464  –  0912.615.515  – 0243.21.21.888 
Fanpage Facebookhttps://www.facebook.com/thuocdietcontrung24h
Websitedietcontrungsinhhoc.com

 

Xem thêm: 
Diệt mối tại Đông Anh - Hà Nội
Diệt mối tại Cầu Giấy - Hà Nội

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội