Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Diệt mối tại tỉnh Bắc Ninh

09/05/2015 17:22

Chúng tôi chuyên diệt mối tận gốc tai tỉnh Bắc Ninh,với đội ngũ kỹ thuật cao,co nhiều năm kinh nghiệm,với chi phí cạnh tranh,cam kết hiệu quả,bảo hành dài hạn.An toàn,không gây ô nhiễm môi trường.Quý khách có nhu cầu diệt mối hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm: Diệt mối tại Bắc Kạn, Diệt mối tại Hưng Yên,

Dịch vụ Diệt Mối ở Bắc Ninh:
- Diệt mối tận gốc ở Bắc Ninh
- Phòng trừ mối cho công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng ở Bắc Ninh.
- Diệt côn trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt mối, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh ở quận Bắc Ninh.Quy trình diệt mối tại tỉnh Bắc Ninh của công ty  chúng tôi như sau:

B1: Dụ mối
Tìm nơi mối đang ẩn nấu ta đặt hộp diệt mối " Hộp thuốc tẩm nước " đặt nơi mối ẩn nấu và nơi mối có diện tích sinh sống,..." Đa phần đặt 2 - 3 hộp" sẽ thu lại hiệu quả cao.
B2: Dùng Phương pháp phun.
Sau khi ta đặt hộp nhử từ 10 - 15 ngày " Mối đã ăn nhiều " ta tiến hành đổ hộp và mối nhử vào trong chậu khô, sau đó phun thuốc lên bề mặt hộp và mối nhử " dùng thuốc PMC90 ". Sau đó để hộp vào vị trí ban đầu 1- 2 ngày sau mối rút về tổ ta dọn hộp
B3: Thuốc dạng dung dịch
Đên bước này ta đã biết những con mối có đường đi về tổ là đường nào và ổ của chúng ở đâu " diệt mối Bắc Ninh ". Sau đó ta tiến hành phun thuốc dạng dung dịch trên dường chúng về tổ và trong tổ mối nhằm tiêu diệt mối thợ.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và năng động có thể khảo sát tình trạng mối cho khách hàng ở bất cứ địa điểm nào tại khu vực Bắc Ninh...Chỉ cần khách hàng gọi là chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tư vấn và xử lý luôn mà không phải chờ đợi lâu.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực diệt mối tận gốc. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và xử lý nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM

Mã số thuế: 0105396091
​Trang Web chính: thuocdietcontrung24h.com
 - pest-control.vn

Gmail chính: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/thuocdietcontrung24h
Twiter : https://twitter.com/vietnampest
Zalo: pest-control.vn
Vật tư diệt côn trùngthuocdietcontrung24h.com – thuocdiettrucontrung.com
Dịch vụ diệt mối tận gốcdietmoimottangoc.com
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗidichtehanoi.com
Dịch vụ kiểm soát chuộtvietnamksc.com
Văn phòng điều hành chính: 148 Hoàng  Hoa Thám – Phường Thụy Khuê – Quận Tây Hồ - Hà Nội 
Điện thoại: 0983828393 – 0912.615.515 -  0974.895.464 – 0973.622.123

 

Xem thêm: dịch vụ phun thuốc diệt muỗi

 

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội