Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Diệt mối ,tại sao bạn không thử diệt mối?

28/12/2013 14:38

Như chúng ta biết rằng mối không phải là loài dễ bị tiêu diệt,ngay cả khi những nhân viên chuyên nghiệp diệt mối không phải lúc nào cũng làm được điều này.

Như chúng ta biết rằng mối không phải là loài dễ bị tiêu diệt,ngay cả khi những nhân viên chuyên nghiệp diệt mối không phải lúc nào cũng làm được điều này,và nhât là Việt Nam là nước có khí hậu nóng ẩm nên việc tiêu diệt được loài mối là rất khó khăn.

Thuốc diệt mối,đăt hộp nhử mối hầu hết bán trên thị trường chỉ có khả năng là đuổi mối chứ không diệt mối tận gốc được.Vì khi bạn sủ dụng thuốc diệt mối thì bạn phải xác định là chỉ có môt bộ phận nhỏ trong tổ mối tiếp xúc với loại thuốc này,Công việc kiểm tra và xác định tổ mối rất quan trọng,ngay cả chúng tôi làm với đầy đủ các quy trình xong đôi khi vẫn khó xác định tổ mối.

Sau đây công ty kiểm soát côn trùng xin giới thiệu phương pháp diệt tận gốc,bạn hãy tự mua những sản phẩm thuốc diệt mối của những công ty có  thương hiệu uy tín :

Bước 1: tại những nơi có mối xuất hiện phá họai, đặt các hộp nhử mối bên trong có chất dẫn dụ để thu hút mối vào hộp mồi, thời gian nhử từ 8-12 ngày.

Bước 2: sau đó phun thuốc PMC90 dạng bột vào lượng mối trong hộp, với loại thuốc đặc trị này không làm mối chết ngay tại chỗ mà khiến chúng bị dính thuốc mang về tổ, làm lây nhiễm toàn bộ tổ và diệt tận gốc các tổ mối.
Bước 3: khoảng 4 ngày sau khi phun thuốc, ta tiến hành thu dọn hộp nhử mối và kiểm tra kết qủa.

Kiểm soát côn trùng Việt Nam tự hào là người đồng hành cùng gia đình bạn !

Mọi câu hỏi xin gửi về địa chỉ:

Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam

47 Ngõ 100 - Tập thể Tổng cục VI - Bộ Công An - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Email: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com

ĐT : 04.32115082 – 0983.82.83.93

 

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội