Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Diệt mối tại Quảng Bình

25/08/2015 09:21

Chuyên phòng trừ mối, diệt mối cho gia đình, văn phòng, công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng tại Quảng Bình.

Chuyên cung cấp dịch vụ Diệt Mối tại Quảng Bình:
- Diệt mối tận gốc tại Quảng Bình.
- Phòng trừ mối cho công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng tại Quảng Bình.
- Diệt con trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt mối, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh tại Quảng Bình.

Dùng phương pháp “hóa sinh” để diệt tận gốc tổ mối

Phương pháp gồm 3 bước như sau:
Bước 1: Tại những nơi có mối xuất hiện đang phá hại, đặt các hộp nhử mối bên trong là gỗ được tẩm chất dẫn dụ để thu hút mối vào hộp thời gian nhử từ 12 – 20 ngày.
Bước 2: Phun thuốc PMC – 90 vào lượng mối trong hộp, với loại thuốc này không làm mối chết ngay tại chỗ mà khiến hàng triệu con mối bị dính thuốc, chúng quay về tổ làm lây nhiễm toàn bộ ổ và diệt tận gốc tổ mối.
Bước 3: Thu dọn, kiểm tra kết quả và phun phòng bằng hóa chất tại các chân, len tường, khung cửa…

Ưu Điểm:
+ Phương pháp “hóa sinh” không phải đào bới, không gây ô nhiễm nôi trường, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của Quý cơ quan.
+ Toàn bộ số lượng cá thể con mối bị nhiễm độc chết trong lòng đất nên không gây ô nhiễm môi trường.

Quý khách cần Diệt Mối tại Quảng Bình hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM

Cán Bộ điều hành :  Mr. Đông: 0983.828.393

Chúng tôi tự hào là những chuyên gia hàng đầu về kiểm soát dịch và côn trùng gây hại tại Quảng Bình và các tỉnh trong cả nước.

 

 

 

 

 

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội