Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Diệt mối tại quận Hai Bà Trưng

04/11/2014 16:14

Công ty chúng tôi nhận diệt mối nhà dân và các công trình xây dựng như Công ty, Nhà Hàng, Khách Sạn, Quán Cà Phê... tại Quận Hai Bà Trưng. Quý khách cần diệt mối tại Quận Hai Bà Trưng xin liên hệ với chúng tôi.

Công ty chúng tôi nhận diệt mối nhà dân và các công trình xây dựng như Công ty, Nhà Hàng, Khách Sạn, Quán Cà Phê... tại Quận Hai Bà Trưng. Quý khách cần diệt mối tại Quận Hai Bà Trưng xin liên hệ với chúng tôi.

diet moi tai hai ba trung


Dịch vụ Diệt Mối ở quận Hai Bà Trưng:
- Diệt mối tận gốc ở quận Hai Bà Trưng.
- Phòng trừ mối cho công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng ở quận Hai Bà Trưng.
- Diệt côn trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt mối, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh ở quận Hai Bà Trưng.

Quy trình diệt mối quận Hai Bà Trưng như sau:

B1: Dụ mối
Tìm nơi mối đang ẩn nấu ta đặt hộp diệt mối " Hộp thuốc tẩm nước " đặt nơi mối ẩn nấu và nơi mối có diện tích sinh sống,..." Đa phần đặt 2 - 3 hộp" sẽ thu lại hiệu quả cao.
B2: Dùng Phương pháp phun.
Sau khi ta đặt hộp nhử từ 10 - 15 ngày " Mối đã ăn nhiều " ta tiến hành đổ hộp và mối nhử vào trong chậu khô, sau đó phun thuốc lên bề mặt hộp và mối nhử " dùng thuốc PMC90 ". Sau đó để hộp vào vị trí ban đầu 1- 2 ngày sau mối rút về tổ ta dọn hộp
B3: Thuốc dạng dung dịch
Đên bước này ta đã biết những con mối có đường đi về tổ là đường nào và ổ của chúng ở đâu " diệt mối quận Hai Bà Trưng ". sau đó ta tiến hành phun thuốc dạng dung dịch trên dường chúng về tổ và trong tổ mối nhằm tiêu diệt mối thợ.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và năng động có thể khảo sát tình trạng mối cho khách hàng ở bất cứ địa điểm nào tại khu vực quận Hai Bà Trưng như: Bạch Đằng, Bùi Thị Xuân, Minh Khai, Vĩnh Tuy, Trương Định, Quỳnh Mai, Thanh Nhàn...Chỉ cần khách hàng gọi là chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ kỹ thuật đến tư vấn và xử lý luôn mà không phải chờ đợi lâu. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn diệt mối và xử lý nhanh nhất.

Nhấc máy lên và gọi ngay cho chuyên gia :

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM


Phục vtất ckhu vực Trong và Ngoại thành Hà Nội – Phục vụ tất ccác ngày nghỉ, ngày Lễ, trong và ngoài giờ hành chính. Tư vấn, Thiết kế thi công, Hoàn thiện hồ sơ phòng chống mối mọt cho các công trình xây mới và cải tạo
Điện thoại liên hệ: 0983.828.393  –  0974.895.464  –  0912.615.515  – 0243.21.21.888 
Fanpage Facebookhttps://www.facebook.com/thuocdietcontrung24h
Websitedietcontrungsinhhoc.com
Sản phẩm thuốc diệt côn trùng: thuocdietcontrung24h.com
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi: dichtehanoi.com

 

Xem thêm: 
Dịch vụ diệt gián
 
Dịch vụ diệt kiến

Dịch vụ diệt chuột

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội