Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Diệt mối hiệu quả cho các công trình, nhà xưởng

18/07/2014 08:43

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả, uy tín. Để diệt mối một cách hiệu quả nhất trong các công trình xây dựng, nhà của, kho tàng, thì việc đầu tiên là điều tra khảo sát để phát hiện mối trong các công trình, để từ đó đưa ra phương pháp diệt và phòng chống mối một cách hợp lý.

Xem thêm: Phòng chống mối cho đê đập.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả, uy tín. Để diệt mối một cách hiệu quả nhất trong các công trình xây dựng, nhà của, kho tàng, thì việc đầu tiên là điều tra khảo sát để phát hiện mối trong các công trình, để từ đó đưa ra phương pháp diệt và phòng chống mối một cách hợp lý.


Khảo sát mắt bằng diệt mối

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến khảo sát mức độ phá hoại của mối đối với công trình của bạn. Việc khảo sát được tiến hành nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.
Sau khi khảo sát mặt bằng, mức độ mối xâm hại tới công trình chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp diệt mối, phòng chống mối một cách hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.

Phương pháp diệt mối

Sử dụng chế phẩm vi sinh được xử lý lây nhiễm trên người cá thể mối gây lây ngộ độc và lây nhiễm bệnh cho cả đàn mối. Công tác xử lý các kết cấu gỗ, nền móng sẽ được thực hiện sau khi được xử lý lây nhiễm nhằm mục đích ngăn ngừa mối quay trở lại.

Đặt hộp nhử xử lý lây nhiễm:

Mục đích của việc xử lý lây nhiễm là nhằm diệt các tổ mối hiện đang tồn tại bên trong công trình và khu vực lân cận.
- Phun, xịt dung dịch đẫn dụ mối và đặt hộp nhử mối tại các vị trí mối phá hoại nhầm thu hút mối vào trong hộp nhử mối
- Sau 10 – 15 ngày kể từ ngày đặt hộp nhử, tiến hành xử lý thuốc lây nhiễm nhằm mục đích lây nhiễm và tiêu diệt cả đàn mối.
- Sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xử lý lây nhiễm, tiến hành kiểm tra, thu dọn các hộp nhử mối.

Diệt và phòng mối quay trở lại:

Công tác làm phòng chống mối được xử lý trên các kết cấu gỗ, nền móng mà không gây ảnh hưởng tớ kết cấu của công trình. Mục đích này nhằm diệt mối mọt, phòng chống mối xâm nhậm phá hoại trở lại.

- Tiến hành bóc tách, phun hoặc quét thuốc lên trên, trong các bề mặt của kết cấu gỗ như: khung của, nẹp khuôn cửa, gỗ ốp chân tường… Có tác dụng diệt mối mọt và ngan chặn mối xâm nhập về sau.
- Đối với các kết cấu như khung cửa, sàn gỗ, trần gỗ…. thì lên khoan các mũi khoan cách từ 20 -30cm để bơm thuốc vào trong các kết cấu. Nhằm ngăn chặn mối có thể xâm hại trở lại.
- Sử dụng khoan, khoan dọc chân tường các tường 10 – 15cm và mỗi mũi khoan từ 50 – 70cm nhằm bơm thuốc xuống nền móng với mục đích thuốc được thẩm thấu và tồn lưu dưới nền móng, diệt trừ mối và ngăn chặn mối xâm nhập trở lại. Các mũi khoan đều là những mũi khoan thẩm my.
- Lắp ráp, vít lại các mũi khoan thẩm mỹ trả lại hiện trạng ban đầu sau khi xử lỹ xong các kết cấu gỗ và nền móng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cùng với hóa chất và thiết bị chuyên dụng sẽ tạo nên sự khác biệt khi khách hàng chọn dịch vụ diệt mối giá rẻ của chúng tôi. Liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM

Mã số thuế: 0105396091
​Trang Web chính: thuocdietcontrung24h.com
 - pest-control.vn

Gmail chính: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/thuocdietcontrung24h
Twiter : https://twitter.com/vietnampest
Zalo: pest-control.vn
Vật tư diệt côn trùngthuocdietcontrung24h.com – thuocdiettrucontrung.com
Dịch vụ diệt mối tận gốcdietmoimottangoc.com
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗidichtehanoi.com
Dịch vụ kiểm soát chuộtvietnamksc.com
Văn phòng điều hành chính: 148 Hoàng  Hoa Thám – Phường Thụy Khuê – Quận Tây Hồ - Hà Nội 
Điện thoại: 0983828393 – 0912.615.515 -  0974.895.464 – 0973.622.123

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội