Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Diệt mối, diệt mối tận gốc tại Hà Nội chất lượng cao

06/11/2013 14:56

Diệt mối Hà Nội - Cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà riêng và tổ chức đóng trên địa bàn Tp Hà Nội Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam kinh nghiệm diệt mối Hà Nội.

Diệt mối, diệt mối tận gốc tại Hà Nội chất lượng cao tại các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Tây Hồ, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Hà Đông chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng phản ánh rằng phát hiện ra nhiều tổ mối tại nhà và các khu Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp (có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề),  năng động có thể khảo sát tình trạng mối cho khách hàng ở bất cứ địa điểm nào tại khu vực Hà Nội như: huyện Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Thạch Thất, Thường Tín, Ứng Hòa, Đan Phượng...

Liên hệ với Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam để được tư vấn và khảo sát miễn phí

* Xử lý: Diệt mối  diệt tận gốc bằng phương pháp sinh học không cần đục phá, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người và vật nuôi cho các đơn vị: cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học, nhà thờ, bệnh viện, nhà xưởng, nhà riêng…

* Phòng chống mối: cho các công trình xây dựng mới, các công trình cải tạo tại Hà Nội

* Cung ứng: các loại vật tư, hóa chất nhập ngoại chuyên ngành diệt mối và phòng chống côn trùng gây hại tại Hà Nội

* Tư vấn: cho quý khách các biện pháp tối ưu để diệt mối và kiểm soát ngăn ngừa côn trùng tốt nhất.

Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam hiệu quả nhất:

Lời khuyên đưa ra với khách hàng là hãy lựa chọn những đơn vị có tên tuổi, có bề dày kinh nghiệm để đảm bảo diệt mối hiệu quả và có chế độ bảo hành uy tín. Và họ làm theo đúng quy trình diệt mối tận gốc.

Theo thống kê của Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam những năm gần đây số công trình bị mối phá hoại tăng nên rất nhanh.

Nhiều người ở Hà Nội tự đặt câu hỏi:

Tại sao ở Hà Nội toàn nhà bê tông, cốt thép mà vẫn bị mối phá hoại?

Cách diệt mối Hà nội như thế nào?

Diệt mối Hà nội so với diệt mối ở các tỉnh có khác nhau?

Tốc độ đô thị hóa ở Hà Nội diễn ra rất nhanh nhất là mấy năm gần đây, đi đôi với tốc độ đô thị hóa là diện tích đất nông nghiệp, đất vườn, ao giảm đi nhanh chóng làm mất đi nơi trú ngụ của các loài thiên địch của loài mối làm cho loài mối ngày càng phát triển.

Mối là loại côn trùng xã hội, loài mối có tổ chức tổ rất chặt chẽ và vào mùa từ tháng 3 đến tháng 8 âm lịch cứ vào ngày nhiệt độ cao, oi ả nhất là trước cơn giông, Chúng ta thường thấy xuất hiện mối cánh bay thành từng đàn với hàng ngàn con vào những nơi có ánh sáng. Lúc này chính là thời điểm mối bay từ trong tổ ra tách đàn. Chúng ta nhìn thấy từng đôi mối một cắn đuôi nhau, sau đó rụng cánh và chúng đi tìm những nơi ẩm thấp để trú ngụ. Đây là những con mối vua và mối chúa dự bị nếu chúng tìm những nơi thích hợp như chân khuân cửa, khu vực tủ bếp, bồn hòa… thuận lợi cho sự tồn tại của chúng và phát triển của chúng, chúng sẽ hình thành tổ mối mới.

Những năm về trước khi quá trình đô thị hóa ở Hà Nội chưa diễn ra mạnh, còn nhiều đất để cho thiên địch của mối trú ngụ và thiên địch sẽ ăn những con mối vua và mối chúa dự bị này. Vì vậy, những năm trước tỷ lệ phân đàn thành công của loài mối là rất thấp. Nhưng hiện nay, ở Hà Nội các công trình xây dựng san sát nhau, không còn thiên địch của loài mối do đó tỷ lệ phân đàn và tách đàn của loài mối thành công rất cao.

Ngoài nguyên nhân trên, một nguyên nhân khác cũng quan trọng không kém làm các loài mối ở Hà Nội phát triển nhanh đó là nguyên nhân về chất lượng gỗ.

Trước đây, gỗ dùng trong xây dựng là những loại gỗ tốt có tuổi đời cao. Tuy nhiên, hiện nay những loại gỗ này gần như không còn, hoặc còn nhưng giá thành rất cao. Rất nhiều công trình hiện nay dùng các loại gỗ có chất lượng không cao, tuổi đời gỗ thấp. Nhiều công trình sử dụng sàn gỗ hoặc dùng gỗ công nghiệp để trang trí, để làm tủ bếp tuy nhiên những loại gỗ này khi bị ướt chúng sẽ bị mục là điều kiện thuận lợi để cho tổ mối mới tồn tại và phát triển.

Nhiều người hỏi Chúng tôi, tại sao nhà tôi ở chung cư tầng 27, tầng 28 mà vẫn bị mối xông?

Hà Nội, ngày càng nhiều nhà cao tầng và tỷ lệ chung cư cao tầng Hà Nội bị mối xông ngày càng nhiều. Qua nhiều năm nghiên cứu, tìm hiểu, thực tế diệt mối Hà Nội (diet moi ha noi) chúng tôi đã tìm ra nguyên nhân.

Nguyên nhân chủ yếu, các đường đi của mối lên các tầng cao là đi theo đường hộp kỹ thuật hoặc đi theo đường hố thu rác, đây là những khu vực có độ ẩm cao, mặt tường bên trong của hố thu rác và hộp kỹ thuật không được chát làm cho mối dễ đi lên các tầng cao. Khi mối đi lên tầng nào gặp điều kiện thuận lợi như khu vực nền nhà WC bị ẩm, mặt sàn các tầng thường được đôn cát để tạo cốt lát sàn. Mối sẽ mang nước vào các khu vực này và hình thành tổ mối mới sau đó chúng tiếp tục đi lên các tầng trên và hình thành tổ mối ở các tầng đó. Đặc điểm của loài mối này là hình thành rất nhiều tổ phụ ở các tầng, tổ phụ này cũng có đầy đủ thành phần của tổ mối như mối vua, mối chúa, mối lính, mối thợ.

=> Đó là lý do tại sao ngày càng nhiều công trình ở Hà Nội phải diệt mối (diet moi Ha noi).

Chọn dịch vụ "Công ty Kiểm Soát Côn Trùng " nào hiệu quả?

Đó là câu hỏi mà nhiều người đặt ra sau khi phát hiện nhà mình ở Hà Nội bị mối xông.

Diệt mối ngày càng khó diệt, lý do chủ yếu là tay nghề của kỹ thuật diệt mối không cao, không có nhiều người được đào tạo, không có nhiều kinh nghiệm diệt mối .

Ngoài ra, hiện nay xuất hiện nhiều loại mối mới thích hợp với từng loại gỗ như loài mối chuyên ăn sàn gỗ công nghiệp, loài mối chuyên ăn gỗ mục, loài mối đất chuyên ăn gỗ tạp và gỗ sồi Nga khu vực Ciputra những loài mối này nếu không dùng phương pháp diệt mối đặc biệt sẽ không diệt được hết tổ mối.

=> Vì vậy, lời khuyên đưa ra đối với mọi người là hãy chọn các đơn vị diệt mối hà nội có uy tín, có kinh nghiệm lâu năm.

 Những đơn vị này có đội ngũ kỹ thuật là các kỹ sư lâm nghiệp, đã có kinh nghiệm diệt mối cho rất nhiều loại công trình khác nhau. Và họ biết với loài mối nào chọn phương pháp diệt mối nào là hiệu quả nhất.

Khi cần diệt mối Hà nội và khu vực lân cận hãy liên hệ ngay với Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam

 

 

 

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội