Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Diệt côn trùng gây hại chuyên nghiệp, giá tốt

29/08/2014 13:13

Hiện tại diệt mối tận gốc bằng phương pháp lây nhiễm hóa sinh là phương pháp kinh tế và hiệu quả nhất có tại Việt Nam. Phương pháp này dựa trên các nghiên cứu về đặc tính sinh học của loài mối, cơ chế diệt tổ mối là “lợi dụng” các con mối thợ mang độc tố gây ô nhiễm & tiêu diệt các con mối khác.

Xem thêm: Diệt mối tại Hà Nội

Trong môi trường tự nhiên, mối không hoàn toàn là loài gây hại vì hoạt động của Mối giúp phân giải các chất dinh dưỡng từ thực vật đã chết thành mùn hữu cơ. Tuy nhiên, mối trở thành một mối đe dọa ghê gớm khi Mối tấn công không gian sống của chúng ta.

Hiện tại diệt mối tận gốc bằng phương pháp lây nhiễm hóa sinh là phương pháp kinh tế và hiệu quả nhất có tại Việt Nam. Phương pháp này dựa trên các nghiên cứu về đặc tính sinh học của loài mối, cơ chế diệt tổ mối là “lợi dụng” các con mối thợ mang độc tố gây ô nhiễm & tiêu diệt các con mối khác.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM là nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát Mối và các loài côn trùng gây hại hàng đầu Việt Nam với sự thấu hiểu, kiến thức, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát các loài côn trùng gây hại. CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM tư vấn và cung cấp các giải pháp kiểm soát Mối và côn trùng gây hại cho các cơ quan, tổ chức, hộ dân cư.

diet-con-trung-gay-hai

Lĩnh vực hoạt động của CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM bao gồm

- Thiết kế phòng chống mối và thi công chống mối cho công trình xây dựng mới.
- Xử lý mối mọt cho công trình đang sử dụng.
- Xử lý côn trùng và sinh vật gây hại (Mối, ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột...)
- Cung cấp các sản phẩm diệt côn trùng.

Chúng tôi thực hiện theo yêu cầu của khách hàng cho mọi dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại, vào bất kỳ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu mà khách hàng cần các giải pháp đó, chúng tôi xin đáp ứng đầy đủ mọi thứ mà khách hàng cần. Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm diệt côn trùng khác tại: https://www.thuocdietcontrung24h.com


Môi trường và sức khỏe là mối quan tâm chính của chúng tôi trong quá trình thực hiện công việc. Trong phạm vi cho phép, chúng lựa chọn cẩn thận các sản phẩm cùng với các giải pháp thích hợp để không gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe con người hay vật nuôi.

Với lòng yêu nghề và kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát các loài côn trùng gây hại mà chúng tôi có được từ những năm qua đã giúp chúng tôi nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn lượt khách hàng, đó là lợi thế cạnh tranh cũng như là động lực giúp chúng tôi có thể tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng gây hại tại Việt Nam! Sự tin tưởng của bạn là động lực để chúng tôi phát triển.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM

Trang Web chính: thuocdietcontrung24h.com - pest-control.vn
Gmail chính: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/thuocdietcontrung24h
Twiter : https://twitter.com/vietnampest
Zalo: pest-control.vn

Văn phòng điều hành chính: 148 Hoàng  Hoa Thám – Phường Thụy Khuê – Quận Tây Hồ - Hà Nội 
Điện thoại: 0983828393 – 0912.615.515 -  0974.895.464 – 0973.622.123

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội