Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Dịch vụ diệt mối tại quảng Nam

09/09/2015 22:20

Dịch vụ diệt mối tận gốc ở Quảng Nam của Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam có mặt trên địa bàn nó đã giúp nhiều công ty, giải quyết triệt để mối mọt và các côn trùng gây hại khác.

Chuyên Diệt mối tại Quảng Nam, công ty diệt mối tại Quảng Nam, bán thuốc diệt mối tại Quảng Nam, cung cấp thuốc diệt côn trùng hiệu quả.

Là một vùng đất nằm khu vực Bắc Miền Trung, có khí hậu chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Nam khá khắc nghiệt ở Quảng Nam một năm có 4 mùa rõ rệt. Đây cũng là nơi có mối mọt hình thành và phát triển ngầm rất phức tạp, nó gây không ít khó khăn cho nhiều công ty diệt mối trên địa bàn.

Nhưng từ khi dịch vụ diệt mối tận gốc ở Quảng Nam của Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam có mặt trên địa bàn nó đã giúp nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân,… giải quyết triệt để mối mọt và phòng chống mối mọt lâu dài cho nhiều công trình khác nhau trên địa bàn như: nhà máy, xí nghiệp, khó xưởng, nhà ở,…

 Dịch vụ diệt mối tận gốc ở Quảng Nam của Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam còn áp dụng công nghệ hóa sinh, với cơ chế liên hoàn diệt mối nhanh và tận gốc. Cùng những phương pháp diệt mối khoa học và quy trình diệt mối chặt chẽ giúp tiêu diệt mối mọt một cách hiệu quả nhất và an toàn nhất.

Qui trình diệt mối của công ty chúng tôi:

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Tại đường mối ăn có thể đặt 2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 - 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Quý khách có nhu cầu diệt mối tại Quảng Nam hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và xử lý nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM

Trang Web chính: thuocdietcontrung24h.com 

Gmail chính: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/thuocdietcontrung24h

Dịch vụ diệt mối tận gốc : dietmoimottangoc.com

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi : dichtehanoi.com

Văn phòng điều hành chính : 148 Hàng Hoa Thám – Phường Thụy Khuê – Quận Tây Hồ - Hà Nội

Điện thoại : 0983,828.393 – 0912.615.515 -  0974.895.464 – 0973.622.123

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội