Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

22/12/2013 21:45

Dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi chuyên gia kiểm soát các laoij côn trùng gây hại tại địa bàn hà nội và các quận huyện khu vực ngoại thành.

 Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ diệt mối tận gốc. Ưu điểm của phương pháp này là không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, tốn kém và dễ thực hiện.

Diệt mối với chuyên ngành kiểm soát côn trùng gây hại cung ứng bởi công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam

Dịch vụ diệt mối chuyên  xin gửi tới khách lời chào trân trọng nhất. Chúng tôi muốn trao đổi cùng Quý khách một số thông tin cơ bản về loại hình dịch vụ diệt mối và kiểm soát các loại côn trùng gây hại tại địa baàn HN mà Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp trên thị trường cho nhiều khách hàng trên toàn quốc.Chúng tôi có  những ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng quen thuộc của chúng tôi .chúng tôi cung ứng diet moi gia re và côn trùng gây hại khác bao gồm các loại hình cơ bản sau: (áp dụng diệt mối gỗ ẩm )

1.  Phòng chống – Diệt trừ Mối cho các Cơ Quan, Khách Sạn, Chung Cư, Trường Học, Thư Viện, Nhà Sách, Nhà Xưởng, Kho Hàng, Bến Bãi, Nhà Dân Dụng, Đền, Chùa, Nhà Thờ, Công Trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước … ) =>diệt trừ Mối tận gốc.

2.  Xử lý nền móng (Mối) cho các công trình sắp, đang và sẽ thi công để đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

3.  Xử lý Mọt nông sản, gỗ và các loại Mọt khác.

4.  Khử trùng, xử lý các loại côn trùng, động vật gây hại như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Chuột, Chim Bồ Câu, Chim Cú Mèo … bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất.

5.  Chuyên cung cấp các loại hóa chất, máy móc, thiết bị chuyên dùng.

 Nguyên tắc làm việc của Công ty Thông Tín:

1.  Khảo sát, tư vấn, thiết lập phương án diệt trừ, phòng ngừa, định giá theo yêu cầu của khách hàng  => hoàn toàn miễn phí.

2.  Kiểm tra theo định kỳ, tham mưu các biện pháp ngăn ngừa tốt nhất.

3.  Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

. Đặc biệt: (áp dụng diệt mối tận gốc)

  Các loại thuốc công ty Thông Tín sử dụng đều được sự cho phép của cơ quan chức năng không gây độc hại, phản ứng phụ cho người, không ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng và môi trường.

   Thông Tín luôn luôn ưu tiên đầu tư, sử dụng các thiết bị mới nhập, tối tân nhất.

   Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, hóa chất giàu kinh nghiệm, thường xuyên được tập huấn, cập nhật kiến thức, phương pháp mới tại các nước tiên tiến.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách và rất mong được hợp tác với Quý khách trong tương lai gần.

Kiểm soát côn trùng Việt Nam tự hào là người đồng hành cùng gia đình bạn !

Mọi câu hỏi xin gửi về địa chỉ: 

Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam

47 Ngõ 100 - Tập thể Tổng cục VI - Bộ Công An - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Email: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com

ĐT : 04.32115082 – 0983.82.83.93

 

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội