Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Dấu hiệu phát hiện mối

03/01/2014 00:04

Dấu hiệu phát hiện mối là quan trọng trong vấn đề kiểm soát trước khi mối viếng thăm và tấn công gia đình hay đồ vật nhà bạn.

Diệt mối Hàng năm vảo mùa xuân mối cánh thường xuất hiện nhiều nhất và có tính chất lan tỏa khắp, đây là mùa vũ hóa của mối trưởng thành và hình thành hệ thống tổ mối và mối chúa xuất hiện vào mùa này trong quá trình lột xác.

mối cánh thành lập theo mùa hàng năm 

Sự xuất hiện của cánh hoặc tràn ngập mối thường là dấu hiệu đầu tiên của một vấn đề mối. Mặc dù đám đặt ra ít hoặc không có nguy hiểm ngay lập tức đến cơ cấu, đó là một cảnh báo rằng nhà của bạn đang bị tấn công bởi mối, và chủ nhà nên làm cho một nỗ lực để xác định vị trí các nguồn mà từ đó họ đang nổi lên. Bây giờ là lúc để thực hiện một kiểm tra của nhà bạn. Nếu bạn không thể làm kiểm tra mối này, hoặc không hài lòng với kết quả của bạn, bạn nên gọi một công ty mối chuyên nghiệp để làm việc kiểm tra mối cho bạn.

Trong kiểm tra mối của tôi, tôi tìm thấy mối ống này tại cơ sở của một nhà vệ sinh. Việc đầu tiên mà nói đến cái tâm là có thể đang bước vào mối dù hở trong các tấm xung quanh các đường ống. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm để thu thập thêm mảnh ghép. Tôi sẽ kiểm tra bức tường bên ngoài nền tảng rất chặt chẽ khi tôi đến đó. chi tiết dưới đây "kiểm tra mối mọt bên ngoài".

Thực hiện kiểm tra mối của bạn hàng năm. Mối còn lại để làm công việc của họ mà không phát hiện theo thời gian có thể gây thiệt hại nghiêm trọng đến nhà bạn và cuốn sách bỏ túi của bạn.

Rà soát tất cả những nơi mà gỗ là gần, hoặc dựa trên, mặt đất. Nội trú thời tiết, hỗ trợ gỗ, khung cửa sổ tầng hầm, vỏ bọc cửa, ngưỡng cửa, vv, có thể được kiểm tra tính đúng đắn bằng cách khai thác nhẹ với một cái búa nhỏ và / hoặc thăm dò với một tuốc nơ vít. Nếu gỗ rỗng được tìm thấy, và nó là kết quả của một mối phá hoại, các phần mềm của hạt gỗ sẽ được ăn đi để lại các phần hạt cứng, làm cho gỗ nhìn một chút giống như một accordion.

Bạn phải tìm "dấu hiệu của mối". Tiểu Mối là những sinh vật dưới lòng đất, họ sống dưới lòng đất, vì vậy họ sẽ không được mở ra trong chỉ bò xung quanh. Bắt đầu kiểm tra mối mọt bên ngoài của bạn bằng cách kiểm tra các cơ sở của tường nền tảng của bạn tất cả các con đường xung quanh cấu trúc, mất thời gian của bạn và thực sự nhìn. Bạn đang tìm kiếm ống bùn hoặc bùn giữa mối nối thi công. Khu vực để tập trung vào tiền sảnh là nơi đáp ứng các bức tường móng, xung quanh ống khói và trồng được vào tường nền tảng.

 1. Gỗ tiếp xúc mặt đất luôn luôn là một nơi tốt để bắt đầu tìm kiếm mối. Trong khi bạn đang ra ngoài và về, lưu ý nếu hàng rào được chạm vào cấu trúc của bạn. Mối có thể nhận được vào trong hàng rào của bạn và đi ngay đến nhà của bạn, bằng cách đi qua chất lỏng hoặc phương pháp điều trị mối mồi.
 2. Nếu củi là gần gũi hơn mà 12 inch tôi sẽ đề nghị bạn di chuyển nó, tôi có củi của tôi xếp chồng lên nhau một tốt 30 feet từ nhà tôi, và có họ là mối trong đó.
 3. Mùn gỗ là thực phẩm tốt mối. Bạn có mùn gỗ trong vườn hoa của bạn bên cạnh bức tường nền tảng của bạn, nếu có tôi sẽ thay thế lớp phủ với một bộ đồ giường hấp dẫn như thông rơm, đá hoặc một số cây che phủ.
 4. Bạn có gỗ chạm vào nhà của bạn và mặt đất? (Bước gỗ, khung cửa thu thập dữ liệu, bài viết hiên nhà, sàn gỗ, đầu gối cứng hỗ trợ). Gỗ đối đất địa chỉ liên lạc cần được loại bỏ hoặc bị phá vỡ bởi cách nhiệt gỗ trên mặt đất với một cơ sở cụ thể. Liên hệ với gỗ nên được cách ly tại 6 inch từ đất.

Trong kiểm tra mối của bạn, bạn phải tìm kiếm "dấu hiệu của mối". Mối là những sinh vật dưới lòng đất vì vậy họ sẽ không được mở ra trong chỉ bò xung quanh.

Kiểm tra các cơ sở của bức tường bên ngoài nhất của bạn tất cả các con đường xung quanh bên trong cấu trúc của bạn, bạn đang tìm kiếm ống bùn hoặc bùn giữa vật liệu xây dựng như giữa ván chân tường và tấm đá.

 1. Như bạn đang kiểm tra bức tường chu vi bên ngoài nhìn vào tấm đá và nhận thấy bất kỳ ống bùn hoặc dobs nhỏ của bụi bẩn mà không cần phải có.
 2. Tìm kiếm ván chân tường bị hư hỏng, cửa sổ và cửa trim. Tìm kiếm đất đầy lỗ hổng trong tấm đá.
 3. Đi vào nhà bếp, máy giặt, khu vực tiện ích và phòng tắm và kiểm tra theo các khu vực bồn rửa cho các ống bùn vào xung quanh đường ống và hệ thống dây điện.
 4. Kiểm tra bẫy tắm, một số phòng tắm có bồn tắm bẫy. Mở cửa cái bẫy phòng tắm và nhìn vào bên trong.Sử dụng một đèn pin tốt và xem nếu có bất kỳ bồn tắm bùn đến trong các đường ống xung quanh.

Gác mái - Kiểm tra mối

Bạn phải tìm "dấu hiệu của mối". Mối là những sinh vật dưới lòng đất vì vậy họ sẽ không được mở ra trong chỉ bò xung quanh.

 • Có được cho mình một đèn pin tốt và một tuốc nơ vít sử dụng để thăm dò gỗ. Bạn có thể muốn đội mũ bụng để bảo vệ đầu và mặt nạ bụi và găng tay.
 1. Kiểm tra xung quanh ống khói và ống dẫn hệ thống ống nước cho các ống bùn mối.
 2. Chiếu sáng chung quanh và xem xét tất cả các thành viên gỗ cho các ống bùn.
 3. Thăm dò và âm thanh, khai thác bằng báng tuốc nơ vít của bạn, bất kỳ bằng gỗ trông đáng ngờ.
 4. Nếu một vị trí rỗng được tìm thấy, bạn có thể cố gắng để mở gỗ với tuốc nơ vít của bạn. Bạn có thể tìm thấy mối tại nơi làm việc.

Trong khi làm tất cả điều này không bước qua trần nhà! Hãy cẩn thận!

Thu thập dữ liệu không gian - Kiểm tra mối

Tìm kiếm "dấu hiệu của mối" trong kiểm tra mối của bạn là những gì nó là tất cả về. Mối là xảo quyệt và xây dựng các đường hầm của họ, nơi họ có thể không được nhìn thấy. Bạn phải nhìn cứng và tập trung vào những gì bạn đang làm. Bạn cũng sẽ cần phải phù hợp với lên để kiểm tra của bạn như kiểm tra mối của bạn có thể đưa bạn vào khu vực mà bạn có thể cần bảo vệ.

Hãy gọi điện thoại cho chúng tôi ngay hôm nay theo số để tìm hiểu thêm về cách xử lý khắc phục!

kiểm soát côn trùng Việt nam luôn là người bạn tin cậy nhất của các gia đình và công sở 

Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam

47 Ngõ 100 - Tập thể Tổng cục VI - Bộ Công An - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Email: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com

ĐT : 04.32115082 – 0983.82.83.93

 

 

Từ khóa:

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội