Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Mẹo Diệt Gián

15/03/2014 18:18

Diệt gián đơn giản mà hiệu quả cao, mẹo diệt gián cho các hộ gia đình, chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt Gián, thuốc diệt Gián,bẫy diệt Gián, keo diệt Gián cho các hộ gia đình.

 Khách hàng hỏi Tình hình là nhà em trước đây rất nhiều gián, gây cho em rất nhiều bực mình. Sau khi search thông tin trên mạng, em quyết định làm theo, hiệu quả lắm các mẹ ạ, gần 1 tháng nay nhà em đã vắng bóng những con gián đáng ghét.

Kiểm soát côn trùng Việt Nam : Nhà mẹ nào có nhiều gián hoặc kiến hãy áp dụng theo phương pháp sau đây nhé:

có nhiều phương pháp diệt gián khách nhau nhưng hộ gia đình chúng tôi chỉ phương pháp đơn giản nhưng dạt hiệu quả cao cho các hộ gia đình có thể áp dụng ngay và đơn giản.
cách diệt gián đơn giản 


Bạn mua bánh ngọt (gọi là cookies) cho vào xoong nhỏ + chút sữa tươi + chút bơ (butter / beurre thơm ) + 2 muỗng cà phê bột boric acid trộn chung tất cả ra chất sệt thơm. Bạn dùng chất bánh ngọt thơm, sệt ấy quẹt trong những kẻ vách tường hay vách tủ hoặc bạn dùng một cái nắp chai CocaCola nhỏ, trét một chút chất sệt dẻo và đem nắp ấy vào phòng ngủ để nơi góc tường. Chừng 48 tiếng sau bạn sẽ ngạc nhiên thấy nhiều con gián ăn vào, phình bụng và tìm chỗ nào có nước uống như phòng vệ sinh, cụ cựa mãi và chết từ từ. Sau đó tiệt luôn vấn đề gián trong nhà bạn.

Cách 2: Dùng bột baking soda
Dùng bột “baking soda“. Loại bột này còn được người làm bánh ngọt gọi là bột nổi. Dùng 2 muỗng nhỏ bột Baking Soda, trộn nhào với bánh ngọt với hành phi thơm (đừng nhiều lắm làm loãng thuốc). Chó mèo ăn không sao. Nhưng loài gián vì cơ thể không có hệ thoát hơi như loài người, trong cơ thể gián chất nội tiết toàn là chất acid để tiêu hóa thức ăn độc hại, khi nên chất bánh sệt có baking soda vào hệ tiêu hóa của gián thì acid + baz sẽ tạo nhiều hơi làm gián bị phình bụng mà chết. Khi gián chết trong tổ thì các con gián khác ăn xác gián chết sẽ bị lây lan chứng sình bụng, hơi không thoát được rồi chết sạch ổ nầy đến ổ kia.
Ngoài ra chúng tôi có các dịch vụ chuyên nghiệpịch 

Dich vụ diệt gián Địch

Dich vụ diệt gián cánh mềm

Dịch vụ diệt gián cánh bọ

47 Ngõ 100 - Tập thể Tổng cục VI - Bộ Công An - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

ĐT : 04.32115082 – 0983.82.83.93

 

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội