Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Diệt côn trùng gây hại

16/03/2014 12:11

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cùng với hóa chất và thiết bị chuyên dụng sẽ tạo nên sự khác biệt khi khách hàng chọn dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi.

Kiểm soát côn trùng Việt Nam chuyên nghiệp về dịch vụ diệt các loại côn trùng gây hại cho các hộ gia đình và cơ quan công sở.
Dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi gồm kiểm soát các loại côn trùng sau :
 
 
1/ Kiểm soát chuột toàn diện : 
Thực hiện trọn gói từ khảo sát, đánh bắt, thu dọn đến làm vệ sinh môi trường, khử mùi, diệt khuẩn. Chúng tôi cam kết cho bạn một môi trường KHÔNG CÓ CHUỘT quấy nhiễu thông qua việc tiêu diệt sạch số chuột hiện hữu và thiết lập "vành đai an toàn "quanh khu vực qui định. Diệt dứt điểm các loại chuột 

2/ Phun thuốc diệt côn trùng : 
Diệt các loại côn trùng phổ biến :ruồi - muỗi - kiến - gián - mạt - bọ - đậu đen ...Đồng thời tổ chức kiểm tra, theo dõi và tiếp tục xử lí định kỳ các loại côn trùng gây hại. 

3/ Xử lý mối nền móng : 
Xử lý hoá chất cho nền móng công trình xây mới hay đã qua xữ dụng để ngăn ngừa xự xâm hại của mối, thiết lập hàng rào chống mối để bảo vệ cấu trúc xây dựng trong nhiều năm. Xữ lý mối, mọt cho các loại gỗ xây dựng, gỗ trang trí. 
 
4/ Diệt mối tận gốc : Diệt các loại mối mọt, mối đất, mối cánh
 
5/Diệt các laoij gián : Diệt gián đức, gián bọ, gián cánh to.
 
6/ Kiểm soát các loại do côn trùng gây hại 
 
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cùng với hóa chất và thiết bị chuyên dụng sẽ tạo nên sự khác biệt khi khách hàng chọn dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi.
Quý khách tham khảo thêm phương pháp diệt mối và dịch vụ diệt mối giá rẻ của công ty chúng tôi .
Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam

47 Ngõ 100 - Tập thể Tổng cục VI - Bộ Công An - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

ĐT : 04.32115082 – 0983.82.83.93

 

 

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội