Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Quy trình dịch vụ diệt mối sinh học uy tín số 1 Việt Nam

06/01/2016 10:45

Công ty Diệt mối tận gốc tại Hà Nội  Với đội ngũ cán bộ, nhân viên là các kỹ sư lâm nghiệp, kỹ sư nông nghiệp, kỹ sư hóa – sinh, cử nhân hóa học, cử nhân sinh học… được đào tạo bài bản, chuyên ngành và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực diệt mối và côn trùng gây hại.

 Việc ứng dụng quy trình công nghệ diệt mối sinh học, chế phẩm sinh học khẳng định sự thành công trong công tác diệt mối tận gốc. Tỷ lệ diệt tận gốc tổ mối chỉ số đạt tới 100%, không phát sinh rủi ro trong quá trình xử lý.

Với chính sách chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp chúng tôi đã đem đến cho khách hàng dịch vụ diet moi bằng công nghệ sinh học, công nghệ diệt mối an toàn, diệt 100% tận gốc tổ mối, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của hơn 28.000 lượt khách hàng trong suốt 22 năm vừa qua.

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, Chúng tôi không chỉ mong muốn cung cấp dịch vụ diệt mối, chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc tốt nhất cho khách hàng, mà còn mong muốn đem lại cho khách hàng sự an am tâm, an toàn về sức khỏe, sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ diệt mối sinh học, diệt mối tận gốc cho nhà ở, chung cư, văn phòng, trường học.... Dịch vụ diệt mối sinh học số 1 tại Việt Nam, được khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao.

 Quy trình làm việc diệt mối tận gốc 6 bước:

1. Tư vấn cho khách hàng.
Khi khách hàng gọi điện đến sẽ được nhân viên của trung tâm tiếp nhận thông tin, từ những thông tin ban đầu khách hàng cung cấp, nhân viên tư vấn có thể phỏng đoán được tình trạng mối mà bạn đang gặp phải là nặng hay nhẹ, tư vấn bằng phương pháp nào cho hiệu quả nhất. Tiếp theo sẽ đặt lịch khảo sát, khách hàng sẽ là người chủ động về thời gian, sắp xếp lịch khảo sát làm sao cho thuận tiện nhất cho công việc và sinh hoạt của bạn cùng gia đình.

2. Khảo sát trực tiếp hiện trạng mối của khách hàng.
Kỹ thuật viên của trung tâm sẽ trực tiếp qua khảo sát hiện trạng mối nhà bạn theo lịch đặt trước. Công việc này đòi hỏi kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm thực tế. Phải kiểm tra được hết các vị trí bị mối xông, quy hoạch được sự phân bổ tổ mối và các loại mối có trong nhà bạn

3. Kỹ thuật viên lên phương án diệt mối.
Sau khi khảo sát, tùy thuộc vào hiện trạng mối của gia đình bạn, kỹ thuật viên sẽ căn cứ vào đó để quyết định phương án thi công. Bao gồm: số lượng hộp mối cần đặt, vị trí hộp cần đặt, dự kiến thời gian thi công trong bao lâu và cuối cùng là báo giá cho khách hàng.

4. Kí hợp đồng sử dụng dịch vụ diệt mối 
Nếu khách hàng tin tưởng và đồng ý sử dụng dịch vụ của trung tâm, khi đó khách hàng kí hợp đồng dịch vụ trực tiếp với kĩ thuật viên khảo sát.

5. Thi công
Kỹ thuật viên chịu trách nhiệm khảo sát sẽ tiến hành thi công diệt mối, chống mối theo đúng quy trình kỹ thuật vào thời gian đã dự kiến và cam kết trên hợp đồng. Thường thì trong thời gian thi công, kĩ thuật viên sẽ qua kiểm tra các hộp đặt, để nắm rõ tình hình cũng như tiến độ thi công.

6. Nghiệm thu – Thanh lý hợp đồng.
Sau khi kết thúc quy trình, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất cứ vấn đề gì về mối, ví dụ như: chưa diệt mối tận gốc, hay mối quay trở lại, khách hàng vui lòng liên hệ. Trung tâm sẽ cử nhân viên kĩ thuật đến xử lý và bảo hành một cách đầy đủ và nhanh nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và xử lý nhanh nhất.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM    
Điện thoại: 024-3211-5082 - 0243.21.21.666 - 0243.21.21.888 - 0983.82.83.93
Email: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com

 

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội