Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Phòng chống mối tại Lạng Sơn

20/07/2015 21:20

Đơn vị chúng tôi đã nhận nhiều công trình diệt mối và phòng chông mối tại tỉnh Lạng Sơn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Lạng Sơn là tỉnh biên giới phía Bắc, có truyền thống văn hóa, lịch sử lâu đời, có tiềm năng dồi dào về phát triển kinh tế, đặc biệt là kinh tế cửa khẩu… Những năm qua, Lạng Sơn đã đạt được nhiều thành tựu về kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, góp phần nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân trong tỉnh. Tuy nhiên, Lạng Sơn là tỉnh miền núi, địa bàn rộng, đông dân cư, kinh tế nhiều địa phương phát triển chưa đồng đều, do đó một số huyện xã vẫn còn nhiều khó khăn, thiếu thốn về nhà ở, y tế, giáo dục.

Hiểu rõ những khó khăn của nhân dân tỉnh Lạng Sơn, với tinh thần chia sẻ và trách nhiệm cộng đồng, năm 2011 CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM    đã hỗ trợ tỉnh Lạng Sơn 10 tỷ đồng để xây dựng 200 căn nhà (7 tỷ đồng) cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và Trường mầm non 8/3 tại Tp.Lạng Sơn (3 tỷ đồng).

Chúng tôi làm nhiều công trình phòng chống mối, dịch vụ phòng chống mối và diệt mối tại lạng sơn chúng tôi gồm :

Đối với những công trình đang xây dựng, sau khi hoàn thành việc dầm nền, tưới nước để chuẩn bị đổ bê tông đối với công trình xây dựng tòa nhà, chung cư .

  • Chúng tôi sẽ tôi sẽ tiến hành phun thuốc phòng chống Mối lên các lô đất đã chuẩn bị sẵn hoặc sàn nhà chuẩn bị áp gạch. Phun khoảng ( 5lít dd/1m2nền móng bằng bình phun áp lực. Sau khi phun xong khách hàng có thể tiến hành áp gạch hoặc đổ bê tông. Hóa chất sau khi phun (có chất keo) sẽ bám vào đất, cát ở nền móng và tồn lưu ở đó sẽ tạo thành một Barie, bảo vệ xung quanh nền móng để diệt các tổ Mối hiện thời ở nền móng và bảo vệ lâu dài cho nền móng của tòa nhà khi bị Mối tấn công. Phương án này bảo hành từ 7-10 năm cho tòa nhà và có thể lâu hơn, thậm chí là 15 năm tùy theo lượng hóa chất phun xuống nền móng. Đây là phương pháp phòng chống Mối tối ưu nhất đối với công trình xây dựng và nhà ở dân dụng đang xây dựng hiện nay

  • Khi công trình xây dựng của bạn muốn phòng chống Mối lâu dài, bạn hãy gọi cho chúng tôi vào bất cứ giờ nào (24/24), chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và cử nhân viên trực tiếp đến khảo sát và đưa ra phương án xử lý .

  • Đến với dịch vụ diệt Mối CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM bạn sẽ hài lòng về chất lượng , phí dịch vụ và chế độ bảo hành hợp lý cho từng khu khực xử lý.

  • Khi cần dịch vụ diệt Mối CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM  cho nhà riêng, chung cư, biệt thự, nhà hàng , khách sạn, tầng hầm , bệnh viện , trường học …

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM

Trang Web chính: thuocdietcontrung24h.com 

Gmail chính: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/thuocdietcontrung24h

Dịch vụ diệt mối tận gốc : dietmoimottangoc.com

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi : dichtehanoi.com

Văn phòng điều hành chính : 148 Hàng Hoa Thám – Phường Thụy Khuê – Quận Tây Hồ - Hà Nội

Điện thoại : 0983,828.393 – 0912.615.515 -  0974.895.464 – 0973.622.12

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội