Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Mối xâm nhập và phá hoại các công trình xây dựng như thế nào

16/12/2015 10:41

Công ty Diệt mối tận gốc tại Hà Nội với giá tốt | Chuyên gia diệt mối Cùng tìm hiểu về cách thức xâm nhập, phá hoại của mối đối với các công trình xây dựng để có phương pháp và cách diệt mối phù hợp.

Nhìn chung mối tiếp cận xâm nhập vào phá hoại vào công trình xây dựng theo các cách sau:

- Mối trưởng thành bay phân đàn hàng năm tiếp cận vào các công trình xây dựng: Cách thức mối xâm nhập vào mùa sinh sản của mối, mối cánh giao hoan lập tổ.

- Mối có ở môi trường xung quanh công trình xây dựng làm đường đi tiếp cận vào công trình xây dựng.

 

- Cách thức mối xâm nhập trong các cấu kiện gỗ, ván cốt pha do quá trình vận chuyển giúp chúng xâm nhập vào công trình xây dựng.

Có quan điểm cho rằng đối với nhà cao tầng toàn bê tông, cốt thép chắc chắn thì mối khó có khả năng xâm nhập được nên thường chủ quan không phòng mối khi xây dựng, sau khi đưa công trình vào sử dụng vài năm đã bị mối xâm nhập phá hoại, vậy nguyên nhân do đâu.

Thường thì các công trình xây dựng lớn kéo dài khoảng 2-3 năm, tức đã trải qua nhiều mùa vũ hoá của mối, phần lớn các đất nền chưa lát gạch, còn tơi xốp cùng các tàn dư thực vật của công trình như cỏ rác, phôi bào, ván cốt pha bị chôn vùi, đó là nguồn thức ăn dồi dào cho mối phát triển.

Một phần là các công trình xây dựng thường thắp đèn, mối rất mẫn cán với ánh sáng các loại đèn vì vậy khi phân đàn theo hướng đèn ở các công trình xây dựng, chúng tập trung quanh bóng đèn và rụng cánh con đực tìm con cái cặp đôi tìm nơi thuận lợi xây tổ, cùng với các điều kiện trên chúng phát triển, khi công trình hoàn thành thì một quần thể mối mới cũng được hình thành.

Ngoài ra mối còn lợi dụng các đường ống cấp thoát nước đường dây điện ngầm, mạch phòng lún. Cách thức mối xâm nhập qua đường hộp kỹ thuật và leo lên các tầng cao.

Diệt mối tận gốc hay diệt mối sinh học là phương pháp diệt mối duy nhất và hiệu quả nhất hạn chế sự xâm nhập phá hoại của loài mối. Giảm mức độ thiệt hại do mối gây ra đối với công trình. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM chúng tôi để được tư vấn và xử lý nhanh nhất.

tags : dịch vụ diệt mối, dich vu diet moi, công ty diệt mối, cong ty diệt mối, diệt mối tận gốc, diet moi tan goc, diệt mối tại hà nội, diet moi tai ha noi, diệt mối tại nhà, diet moi tai nha, diệt mối giá rẻ, diet moi gia re

 

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội