Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Diệt mối tại Móng Cái

22/07/2015 20:27

Diệt mối tại Móng Cái, Nhận diệt mối, côn trùng, phòng chống mối tại khu vực Móng Cái và các Tỉnh Phía Băc.

Diệt mối tại Móng Cái Thành phố Móng Cái nằm ở phía đông bắc tỉnh Quảng Ninh, với toạ độ địa lý từ 21010' đến 21039' vĩ độ Bắc; từ 107043' đến 108040' kinh độ Đông . Phía đông và đông nam của Móng Cái giáp với huyện Cô Tô và vịnh Bắc Bộ, ở phía tây và tây bắc giáp huyện Hải Hà, giáp thành phố Đông Hưng, địa cấp thị Phòng Thành Cảng, tỉnh Quảng Tây của Trung Quốc ở phía bắc và đông bắc

Khi khảo soát Diệt mối tại Móng Cái chúng tôi hiểu là thành phố cửa khẩu nằm dọc theo bờ biển, hầu hết dân cư sinh sống dọc theo đới bờ, trên hạ lưu các con sông. Đất đai ở đây được chia thành 10 nhóm đất chính gồm có đất cát, đất mặn, đất phèn, đất phù sa, đất có tầng sét, đất xám, đất nâu tím, đất vàng đỏ, đất tầng mỏng, đất nhân tác.chính vì thế lượng mối rất nhiều và chủ yếu ở khu vực rừng và dân cư.

Các Bước tiến hành diet moi công việc như sau :

Bước 1: Khảo sát địa điểm tiến hành khảo sát khu vực đất, cấu tạo của đất, tình trạng có mối hay chưa để đưa ra giải pháp xử lí.

Bước 2: Khảo sát cây cối gỗ tại bãi đất, hàng rào trong khu đất các công trình cạnh gần, nhà dân có mối xâm nhập hay không.

Bước 3: Kiểm tra thu nhập nếu khu vực đất có mối thì xử lí mối xong chúng tôi mới có thể đào hào, rãnh, rạch, mương để phòng chống mối.

Bước 4: Sau khi khảo sát xong công trình nếu đã đồng ý với bảng báo giá công ty đưa ra thì chúng tôi tiến hành nhận bản thiết kế chi tiết của công trình của công ty sau đó  thực hiện đánh dấu tình trạng hoạt động của mối trong khu đất xây dựng và các điểm có thể xảy ra tình trạng mối lân cận, tùy vào tính chất của khu đất mà chúng tôi sử dụng nhiều phương án khác nhau theo phương án thi công được thực hiện rõ trên bản vẽ do trụ sở chính của công ty đề ra.

Bước 5: Xử lí Phòng-Diệt chống Mối trên đất chưa xây dựng chúng tôi sẽ dọn dẹp các vật dụng liên quan đến gỗ, các rễ cây, thực vật, thu dọn sạch sẽ, không để gỗ và các chất liên quan tới gỗ trong công trình xử lí mối trong thời gian thi công.

Bước 6: Tiến hành xử lý đất nền hoặc có mối trước xử lí triệt để trước khi xây dựng, toàn bộ đất được xử lí phải được cách li tuyệt đối. Nếu trong khu dân cư  hoặc đang xây dựng  thì  có thể cách ly nền đất với đất nền thì càng tốt,  xử lí chân tường và các đường ống ngầm, mạch ngầm, đường dây cáp, ống nước ,bậc thềm… với  đất. Người thi công công trình xây dựng không được phép chỉnh sửa  thay đổi về phòng chống mối do công ty chúng tôi đưa ra, nếu không có sự đồng ý của công ty Diệt Mối Kiến Sinh.

Bước 7: Sau khi xử lí xong chúng tôi sẽ đưa ra bảng nghiệm thu từng khu vực riêng cho các công trình khác nhau, một cách chính xác chặt chẽ, kiểm tra mức dộ thành công chất lượng tốt.

Bước  8: Kết Thúc chúng tôi thu gom tất cả các phế liệu đã sử dụng trong quá trình xử lí mối đem về công ty tiêu hủy.

Quý khách có nhu cầu  Diệt mối tại Móng Cái hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và xử lý nhanh nhất.

Ngoài ra chúng tôi cũng diệt mối tại các tỉnh phái bắc như diệt mối tại Lạng Sơn ....

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM    

Điện thoại: 04-3211-5082 - 043.21.21.666 - 043.21.21.888 - 0983.82.83.93
Email: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội