Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc giá rẻ Tại Ngọc Hồi

30/07/2015 21:59

Diệt Mối Ngọc Hồi

Hôm nay công ty chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách dịch vụ Diệt Mối Tại  Ngọc Hồi,Ngọc Hồi Là Một đường thuộc huyện Thanh Trì ,giáp với đường giải phóng dân cư ở đây khá thưa thớt,nhiệt độ và khí hậu thất thường địa lý lại nằm gần những ao hồ,sông nên có độ ẩm cao,chính vì thế xuất hiện nhiều loài côn trùng phá hại,đặc biệt loài mối gây hại.

  Nói đến diệt mối tại địa bàn Ngọc Hồi thì rất nhiều các hộ phải dùng dịch vụ diệt mối và kiểm soát loài côn trùng này vì tai khu vực này có độ ẩm cao và có lượng dân ở rất đông, chính vì thế mối không còn chỗ nào ở đành phải vào nhà dân kiếm sống và tấn công đồ dùng .

Chúng tôi có nhiều biện pháp diệt mối và kiểm soát mối tại khu vực ngọc hồi áp dụng cả với biện pháp diệt mối bằng công nghệ vi sinh gây bệnh bằng nấm bạch kim.

Phần lớn do điều kiện và mật độ dân số cao lên ap dụng phưng pháp diệt mối lây nhiễm như sau :

. Nhử mối

    Mỗi cá thể mối rất mềm yếu và rất dễ bị các thiên địch “ bắt sống” như cóc, chim, kiến…nhưng chúng lại có sức phá hoại mạnh ghê gớm, làm sập trần, đổ mái nhà vì số lượng cá thể lớn, lại hoạt động âm thầm kín đáo trong vật bị hại, không gây tiếng động.
    Mối có khả năng phát hiện nguồn thức ăn từ xa. Mắt của mối lao động và mối bảo vệ bị thoái hoá, không nhìn được nhưng nó có những tín hiệu hoá học, các feromon, người ta đã xác định đựơc 9 tín hiệu hoá học khác nhau như tín hiệu đòi ăn, báo động, phát hiện mồi v.v…do đó chúng có thể nhanh chóng hướng dẫn tập đoàn mối đến nguồn thức ăn. Mối còn khả năng lựa chọn thức ăn, quan sát những khu vực bị mối thấy mối đã bỏ qua nhiều thanh gỗ không “ngon”, trên cùng một thanh gỗ loài mối nhà thường tập chung ăn lớp gỗ sinh trưởng mùa xuân, trừ lại lớp gỗ mùa thu…

                                         Mối tấn công khung cửa gỗ


   

Đặt hộp nhử mối ở các vị trí yên tĩnh, vào mùa hè, cứ có đường mối ở đâu, cậy ra thấy mối xuất hiện là có thể đặt hộp ở đó. Khi có nhiều nơi mối xuất hiện thì chọn điểm đặt ở góc nhà sát mặt đất là tốt nhất. Đặt ở vị trí nào cũng cố gắng hạn chế ảnh hưởng đến mỹ quan và sự sinh hoạt bình thường, lưu ý cả đến việc thuận tiện cho việc phun thuốc. Mùa đông tránh đặt ở những nơi gió lạnh, mối chỉ tập chung ở nơi ẩm kín gió.
    Khi đã có mối xông ở đống gỗ, đống giấy…với khối lượng tương đương với khối lượng hộp nhử thì không không phải như mối nữa mà tiến hành phun thuốc luôn.

                                            
    Khi đặt mồi cần chú ý phát hiện hết các vị trí mối đã xâm nhập tập chung như tủ hồ sơ lưu lâu không mở hoặc các đống phế thải phía ngoài ngôi nhà; vì mối ngoài yêu cầu thức ăn còn yêu cầu về mặt sinh thái ổn định an toàn đối với các thiên địch. Để sót những điểm trên việc nhử sẽ gặp khó khăn.

Sau khi kiểm soát mối đã gay bệnh ta tiến hành phun phòng chống mối .

Ngoài địa chỉ tại Ngọc Hồi đơn vui chúng tôi nhận diệt mối tại Hà Đông, diệt mối tại long biên ...

 

Địa chỉ: 47 Ngõ 100 Tập Thể Tổng Cục VI Bộ Công An-Hoàng Quốc Việt-Cầu Giấy-Hà Nội

Số điện thoại: 04-3211-5082 - 043.21.21.666 - 043.21.21.888

Email liên hệ: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com

Mai Văn Đại

Từ khóa:

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội