Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Dịch vụ diệt mối tại Sơn Tây

31/07/2015 10:09

Diệt mối tại Sơn Tây, nhằm đảm bảo diệt mối tận gốc đạt hiệu quả cao, chúng tôi mở văn phòng diệt mối tại Sơn tây phục vụ nhanh nhất .

Diệt mối tại Sơn Tây ,cam kết hết mối, bảo hành bằng văn bản, phục vụ nhanh và dúng quy trình như đã cam kết. Hàng năm mối gây thiệt hại không nhỏ đến cây trồng (cả trong vườn ươm và trong sản xuất). Các loại cây trồng cạn từ cây lương thực, thực phẩm, ăn quả, đến cây lâm nghiệp đều bị mối phá hại. Để đảm bảo năng suất, chất lượng cây trồng, phải chủ động phòng và diệt trừ mối hại tại tây sơn.

Diệt mối Tây Sơn là khu vực chịu mối phá hoại nhất nhì miền bắc, mối gỗ khô, mối đất, mối gỗ ẩm, hàng năm phá hoại các công trình nhà nước và khu dân cư thiệt hại nhiều tỉ đồng.

Vậy phương pháp diệt mối tại tây sơn như nào để đối phó khi bị mối thăm khám? chúng tôi có nhiều giải pháp trong gói dịch vụ diệt mối của đơn vị chúng tôi như sau :

Dịch vụ diệt mối do công ty chúng tôi cung cấp như sau:

+ Diệt mối tận gốc cho Hộ dân,

+ Diệt mối tận gốc cho công ty xí nghiệp,

+ Diệt mối tận gốc cho Nhà hàng, Khách sạn,

+ Diệt mối tận gốc cho cơ quan trường văn phòng,

+ Diệt mối tận cho khu du lịch,kho tang,đình đền chùa…

+ Diệt mối tại các chung cư,cao ốc.

+ Dịch vụ bán thuốc diệt mối tận gốc uy tín giá rẻ.

Phương pháp diệt mối tại Sơn Tây :

Đối với những ngôi nhà đang sử dụng thì có thể diệt mối bằng cách dùng chất dẫn dụ có trong hộp thuốc nhửmối để nhử chúng tập trung lại một chỗ rồi phun thuốc. Khi ngấm thuốc, mối sẽ hoảng loạn, tìm đường về tổvà sẽ chết tại tổ. Số mối còn lại trong tổ cũng sẽ bị lây thuốc và chết. Để tiêu diệt triệt để mối tại các góckhuất của công trình, cần thực hiện việc phun thuốc xua đuổi để tiêu diệt, gồm các bước sau:

Đặt hộp nhử mối:

hộp nhử mối và thuốc gây bệnh PMC 90

Đặt hộp nhử mối vào nơi đang có mối hoạt động, dùng đinh hoặc dây thép nhỏ để buộc cố định hộp nhử vàomột chỗ. Để hộp nhử từ 15 đến 20 ngày, trong suốt quá trình này, tuyệt đối không được mở hộp ra xem hoặcđộng chạm vào hộp. Có thể nhìn thấy mối vào hộp bằng cách quan sát mép hộp nhử thấy có vết đất đắp lêncó nghĩa là mối đang vào.

Phun thuốc:

Khi thấy vết đắp đất đắp kín các kẽ hở của hộp nhử, lúc này có thể tiến hành phun thuốc: Bóc hộp nhử ra (sẽthấy có rất nhiều mối ở trong đó), lấy thuốc bột DM 90 nhẹ nhàng rắc hoặc xịt vào những con mối ở tronghộp. Thuốc được xịt vào mối phải đều, tránh trường hợp con thì dính nhiều thuốc quá, con thì không bị dínhthuốc. 100g thuốc DM 90 có thể phun xịt đủ cho hai hộp nhử. Khi phun thuốc xong, nhẹ nhàng đặt hộp nhửmối vào chỗ cũ để cho mối đã dính thuốc trở về tổ. Những con mối này sẽ mang theo thuốc trên mình về tổ,dẫn đến toàn bộ tổ mối bị tiêu diệt.

Lưu ý: phun thuốc vào nơi tiếp giáp giữa nền nhà với đáy hộp nhử để những con mối có ở đó dính thuốctrước khi chạy về tổ. Sau đó dùng tuốc nơ vít tách lần lượt thanh gỗ mồi trong hộp nhử để phun thuốc diệtmối.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và diệt mối tận gốc

 Chi nhánh điều hành 1(04) 3211 5082

SỐ 1 MỄ TRÌ THƯỢNG và Số  100/34 Hoàng Quốc Việt

Số 215A3 Nguyễn Trãi   &  Thụy Khuê 

 

-Chi nhánh điều hành 2:  (04) 32.121.666

 Số 9/8 Lò Đúc     &    28C2 Đại La

42/12 Lê Duẩn     &    13/6 Nguyễn Văn Cừ

 

-Chi nhánh điều hành 3 (04) 32.121.888

Số 12C Định Công           &    105/8 Láng Hạ

23A Trần Quang Khải    &   13a Âu Cơ

 

Văn phòng đại diện: Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
 

Văn phòng đại diện: Ngọc Thụy – Long Biên – Hà Nội
 

Văn phòng đại diện: Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội
 

Văn phòng đại diện: Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
 

Văn phòng đại diện: Thị trấn Đông Anh – Hà Nội

 

Văn phòng đại diện: Phúc Xá- Thạch Thất – Hà Nội

 

 


 

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội