Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Cách diệt mối hay

15/07/2015 19:41

Cách diệt mối hay tại Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam như sau:

Quy trình diệt mối lý mối tại Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam như sau:

Bước 1: Nhử mối

Đây là công đoạn đầu tiên nhưng vô cùng quan trọng đồi hỏi phải làm đúng kỹ thuật, biết cách đặt mồi nhử để thu hút mối.

Bước 2: Rắc thuốc gây nhiễm

Đây là công đoạn cũng không kém phần quan trọng bởi khi rắc thuốc phải đúng cách để mối bị nhiễm thuốc mà không gây chết tại chỗ để chúng mang thuốc về tổ lây nhiễm cho mối chúa nhằm diệt tận gốc tổ mối.

Bước 3: Phun thuốc tiêu diệt hoàn toàn

Đây là bước phun thuốc tiêu diệt những con mối còn sót lại và nhằm phòng trừ cho các kết cấu gỗ khi có mối từ nơi khác đến.

Bước 4: Thu dọn

Sau khi hoàn thành xong công tác diệt mối, nhân viên công ty sẽ tiến hành thu dọn sạch sẽ và bàn giao lại nhà sạch sẽ cho Quý khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ diệt mối, bạn không phải bận tâm, chỉ cần gọi dịch vụ của chúng tôi diệt mối tận gốc cho ngôi nhà bạn.

Giá xử lý diệt mối là bao nhiêu?

Trả lời: Để nhân viên, đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi đến kiểm tra xác định nguyên nhân trước nếu như bạn chưa xác định được nguyên nhân hệ thống tổ mối bắt nguồn từ đâu và chính sác loài mối thuộc họ gì sau đó chúng tôi đưa ra phương án diệt mối và cũng như báo giá cho khách hàng .

Chúng tôi sẽ diệt mối trong vòng khoảng 1 tháng, sau đó sẽ tiến hành bảo trì sau diệt cho Quý khách hàng.

Khoa học công nghệ liên tục phát triển, sản phầm thành công trong lĩnh vực diệt mối đã được thế giới công bố và đưa vào thực tế và được sử dụng tại các nước phát triển trên thế giới: diệt mối bằng bả sinh học
Cách diệt tổ mối trong nhà bằng bả sinh học được đánh giá là hiệu quả và hầu như không gây ô nhiễm mối trường.
Cơ chế diệt tổ mối trong nhà tận gốc bằng bả diệt mối sinh học :
+ Bả diệt mối sinh học làm cản trở quá trình tổng hợp ki tin Hexaflumuron, Diflubensuron…,điển hình diệt mối bằng bả sinh học Xterm
+ Bả diệt mối sinh học làm rối loạn quá trình trao đổi chất như: Sulfluramid, Borate, Hydramethylon điển hình diệt mối bằng bả sinh học: Sentricon, Exterra, Recruit, Firsline.
Việt Nam cũng đang bắt kịp xu hướng khoa học công nghệ thế giới. Bả diệt mối sinh học đã bắt đầu Việt hóa và đang được thực nghiệm tại các công trình bị mối ở nước ta.

Quý khách có nhu cầu diệt mối tại nhà hãy liên hệ ngay với CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM để được tư vấn và xử lý sớm nhấ
t.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM
ĐỊA CHỈ : SỐ 47 NGÕ 100 TT TỔNG CỤC VI BỘ CÔNG AN – HOÀNG QUỐC VIỆT – CẦU GIẤY – HÀ NỘI
Điện thoại: 04-32115082 - 0983 82 83 93
Email : 
kiemsoatcontrungvietnam@gmai.com

 

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội